Trung tâm nhận khắc phục lỗi phím home trên Iphone 4/4S uy tín tại Sài Gòn

Trung tâm nhận khắc phục lỗi phím home trên Iphone 4/4S uy tín tại Sài Gòn

Trong thời gian dùng iPhone 4/4s bạn cảm thấy nút Home bé bé xinh xinh như bị kém nhạy, hoạt động không còn tốt nữa. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào trường hợp đó và, hãy tham khảo một vài thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém có thể do bụi bẩn bám vào quá nhiều. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn lần lượt để cồn thấm vào máy -> Lau sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4/4s bị đơ. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông tin này biến mất. 5 – 10 giây sau, ứng dụng đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối cẩn thận xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tiếp click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và rà soát.

Nếu bạn đã thực hiện hết các hướng dẫn trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là xuất phát từ Bo mạch chủ và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Trục trặc cơ bản sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản bằng cách thay nút Home mới, thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong 1 – 2 giờ nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Thay, sửa nút home iPhone 4S

Nguồn : Khắc phục  lỗi phím home trên IPhone 4/4S