Home » Công nghệ » Trung tâm chuyên thay thế Iphone 4/4S chính hãng bị hỏng đèn màn hình nhanh chóng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm chuyên thay thế Iphone 4/4S chính hãng bị hỏng đèn màn hình nhanh chóng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Khi sử dụng Smartphone, đặc biệt là càng đắt đỏ, thì khi máy gặp vấn đề, bạn lại càng lo lắng. Với iPhone, nỗi xót xa lại càng bành trướng vì bên cạnh những tính năng đầy hiệu quả là không ít trục trặc thường gặp.

Bạn đang sử dụng iPhone 4/4s, với màn hình máy là đã có không ít lỗi như trắng màn hình, màn hình xanh, treo táo,…và bây giờ iPhone 4/4s của bạn có vẻ như gặp phải trục trặc khá…bình thường là mất đèn màn hình. Có lẽ nó sẽ không tác động quá nhiều đến bạn vào ban ngày, chỉ là khi đêm xuống hoặc ở địa điểm thiếu ánh sáng, bạn sẽ phải khá vất vả khi sử dụng chiếc iPhone 4/4s đầy tiện dụng. Màn hình dù hiển thị được nhưng chẳng thể làm gì khi không còn nhìn thấy vì mất ánh sáng nền?

Để Quả táo 4/4s hữu ích trở lại, hãy mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile. Là thương hiệu hàng đầu tại TP. HCM, bạn không phải băn khoăn bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng sửa chữa, linh kiện, thái độ phục vụ, giá cả hay bảo hành đều đạt 5 sao, từ chính những khách hàng đã ghé thăm Huy Dũng Mobile bình chọn. Hãy đến Huy Dũng Mobile và khám phá.

Quyền lợi của khách hàng:

  • Được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, uy tín và kỹ thuật cao.
  • Có ngân hàng linh kiện chính hãng với tem bảo hành chất lượng.
  • Dịch vụ cấp tốc.
  • Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để yên tâm rằng Huy Dũng Mobile không tự ý thay đổilinh kiện máy khi không có sự đồng ý của khách.
  • Ký nhận lên các phần trọng yếu của máy khi khách hàng phải để máy lại Trung tâm.
  • Thao tác cẩn trọng, chắc chắn không để lại vết tích trên máy.
  • Được chắc chắn không để khách hàng đi lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí rẻ nhất.

Nguồn :

Iphone 4/4S bị hỏng đèn màn hình, Iphone 4/4S bị lỗi đèn màn hình , Iphone 4/4S bị hư đèn màn hình ,đèn màn hình không nhận được trên Iphone 4/4S ,đèn màn hình bị mất  trên Iphone 4/4S, Iphone 4/4S bị hỏng đèn màn hình

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …