Tiện ích khi mua ghế massage toàn thân I-668DF chất lượng giá phải chăng

Tiện ích khi mua ghế massage toàn thân I-668DF chất lượng giá phải chăng

Trong thời buổi kinh tế với lý do công việc căng thẳng tốn khá nhiều khoảng thời gian của bạn làm cho nhiều người không có thời gian chăm sóc cho sức khỏe đối với cơ thể.Thiết bị ghế mat-xa toàn thân I-668DF sẽ giúp cho người sử dụng làm được chuyện đó một cách thật mau chóng và hữu hiệu.

Thiết bị ghế mát-xa toàn thân I-668DF có những đặc điểm nổi bật nào?

Chiếc ghế mat xa toàn thân I-688DF với thiết kế hiện đại , rắn chắc, hoàn toàn thân thiện dành cho người sử dụng,cho dù người sử dụng để thiết bị ghế mat-xa tại phòng khách hay phòng nghỉ ngơi tuy nhiên vẫn đảm bảo nét thanh lịch trong không gian nhà bạn hay nơi làm việc.

Chiếc ghế mat-xa toàn thân I-668DF thông qua sự chuyển động nhịp nhàng của một số con lăn, kết hợp với tính năng làm ấm bởi tia hồng ngoại giúp cho cơ thể giảm bớt đau mỏi, tạo bạn cảm giác như đang được matxa bởi một chuyên viên mát xa chuyên nghiệp và hữu hiệu.

Thiết bị ghế mat-xa toàn thân I-668DF được bố trí 14 con lăn ở phần lưng, hai con lăn lớn ở vùng cổ và 2 đầu đấm ở phần bắp đùi cùng giúp lưu thông điều hòa khí huyết,làm cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp tăng thêm khả năng đề kháng cho cơ thể, làm giảm căng thẳng mệt nhọc, thư giãn một cách hiệu quả.

Với ghế mat xa toàn thân I-668DF các bạn có thể lựa chọn tính năng tại một chỗ, một vùng hay kết hợp hết các tính năng để mat xa cho tất cả cơ thể, cùng với 8 cường độ rung động mạnh nhẹ khác nhau. Ngoài ra,khách hàng còn có thể điều chỉnh chỗ tựa lưng từ 90o tới 145o giúp cho các bạn thư giãn dễ chịu.

Ưu điểm của ghế massage toàn thân I-668DF:

– Thiết bị tích hợp chế độ mátxa con lăn,tia hồng ngoại giúp matxa sâu và toàn diện hơn.

– Sản phẩm mátxa I-668DF với 6 tính năng mat-xa ở một chỗ, một vùng, kết hợp một số tính năng mát xa một lúc.

– Chọn lựa chế độ mát xa theo thang 9 mức: mạnh, vừa và nhẹ

– Giúp loại bỏ các cơn nhức mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, thắt lưng, eo, chân

Phân phối sản phẩm ghế mátxa toàn thân ở đâu là uy tín?

Nhà phân phối Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp và bán những thiết bị mat-xa chính hãng và chất lượng, với mục tiêu chỉ cung cấp hàng chính hãng, có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn tuyệt đối cho người mua, có giá cả ưu đãi & đi kèm chính sách bảo hành chu đáo.

Đại lý Mạnh Nguyễn luôn luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá đặc biệt đối với khách hàng. Kèm theo đó chúng tôi khuyên khách hàng đến trực tiếp công ty để có thể cảm nhận được sự khác nhau khi dùng thử những mặt hàng sản phẩm mat xa chất lượng tại đây.

Và một lần nữa Nhà phân phối Mạnh Nguyễn của chúng tôi xin gửi đến người mua lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn chân thành nhất, khi đã tin tưởng mua máy masasge tại Công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật ghế mát-xa toàn thân I-668DF

 

  • Tên ghế massage: I-668DF
  • Nguồn điện sử dụng: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Size: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian mat-xa: 10 phút