Thi Công Sơn Nền Công Xưởng Epoxy Công Nghiệp

Thi Công Sơn Nền Công Xưởng Epoxy Công Nghiệp

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Công Nghiệp

Vấn đề các nhà máy quan tâm hiện nay là công vụ làm thế nào để sở hữu nền tốt chăm sóc cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của tập đoàn. sơn nền xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các tập đoàn lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp sử dụng kích thước lớn và mang đến rất tốt rất tốt. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng tôi nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho công việc xây dựng sơn sàn xưởng.

Quy trình thi công sơn nền epoxy của nhà sản xuất tôi Dựa vào các kỹ sư, công nhân kinh nghiệm lâu năm kết hợp các chuyên gia đén từ Xứ sở kim chi, chắc chắn bảo đảm sẽ mang tới cho quý khách một mặt hàng hoàn chỉnh nhất.

Bước 1: xử lý bề mặt sàn:
Thông thường sàn xưởng trước đó thi công đổ bê tông xong xuôi, hầu hết các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm lớp bề mặt sàn bóng láng. bề mặt sàn thường xuyên có đa dạng bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những yếu tố này đều khiến cho sơn bám dính không tốt vào bề mặt sàn, Do đó phải được lắp đặt máy mài công nghiệp hợp tác với máy thổi bụi năng suất lớn (để hạn chế, không cho bụi thoát ra ngoài) thực hiện mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám bề mặt sàn giúp cho lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. sau đó ta làm sạch lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm tiếp theo check kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước khi lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: Sơn lót
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa được khắc phục thì sẽ tác động ngay tới chất lượng, uy tín của sàn nhà. do đó cần che lấp hết đi các nhược điểm đó để tác vụ thi công đạt chất lượng, uy tín hoàn hảo. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được lắp đặt máy mài tay xả lại

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
trước đó ta lăn lớp sơn lót kết thúc chờ nửa sau 2 giờ thời điểm đó mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn Trước tiên.

Bước 4: Thi công lớp sơn cuối cùng hoàn thiện mặt hàng
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn sử dụng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô hanh bề mặt sau thời lượng tiêu chuẩn 24 tiếng.  sơn epoxy