Home » Tin tổng hợp » Thi bằng lái tại Mỹ và các nguyên nhân khiến anh chị em không đậu

Thi bằng lái tại Mỹ và các nguyên nhân khiến anh chị em không đậu

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để thuận tiện đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Những vấn đề sau đây thường gặp phải bởi anh chị em muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ.

Giao tiếp khó khăn với giáo viên người mỹ

giáo viên người mỹ chiếm đa phần ở những trường học lái xe ở Mỹ, chính vì thế,Khi gặp các giáo viên người Mỹ sẽ khiến các anh chị em không rành tiếng mỹ rất ngại. Nhiều thiếu sót do sự căng thẳng trong khi học và lái xe do không khả năng giao tiếp được với người hướng dẫn khiến anh chị em không khả năng hoàn thành bài học của mình tốt nhất..

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Chắc chắn, những anh chị em không khả năng nắm vững được hết luật giao thông khi mới qua nước Mỹ, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng.Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trên các nguyên do chính.

Thi lái xe rớt nhiều lần

Thể lệ lái xe tại Mỹ khó khăn hơn rất nhiều lần so với tại Việt Nam, vì vậy, mặc dù đã có bằng lái ở quê nơi nhưng nếu không có kĩ năng vững chắc các anh chị e vẫn có khả năng bị rớt. Tuy nhiên, cũng không cần quá sự lo lắng, vì tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm anh chị nâng cao khả năng lái xe cùng chỉ thể xử lý tình huống ở bài thi tốt nhất để làm anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888.

vì sao lại nên chọn Houston8888 làm trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Được những giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Để làm anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng các giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Luôn có mức phí cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Nguồn : người việt houston

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …