Home » Công nghệ » Thay Thế Mặt Kính Điện Thoại iPhone 5S Uy Tín

Thay Thế Mặt Kính Điện Thoại iPhone 5S Uy Tín

Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 5S Tin Cậy Cậy

cửa hàng là một cửa hàng uy tín trong công vụ giá thành thay linh kiện iphone 5s. công nhân giàu trải nghiệm nhiệt tình trong công vụ cùng dụng cụ trang thiết bị đúng chuẩn. Địa điểm Bảo Long Mobile sẽ đem đến cho khách hàng các chi nhánh thay mới mặt kính cảm ứng mặt kính cảm ứng iphone 5s với giá thành tốt nhất.
Lắp đặt mặt kính cảm ứng có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước đó là 1 trong những điểm đáng lưu ý của ĐT Iphone 5s. Với theme làm phẳng trông bắt mắt và rất quý phái, cảm ứng cực kì nhạy, design mỏng là những điểm nhấn với điện thoại cảm ứng Iphone 5s.

Tuy nhiên trong lúc dùng, sẽ có lúc người tiêu được lắp đặt vô tình làm rớt điện thoại Iphone 5s của bạn thì mặt kính cảm ứng sẽ bị hư và nhìn nó thật xấu xí. đó là một rắc rối thường xảy ra nhất của quý khách hàng.
ngày nay Cửa Hàng Bảo Long Mobile đã đón nhận nhiều Smartphone giống như thế này. Tuy nhiên đa số khách điều chưa biết được lúc nào cần thay mới mặt kính khi nào cần thay mặt kính nguyên bộ. Và nếu các bạn không không thấy rõ như vậy rất dễ bị các địa chỉ không tin cậy lừa và người được trang bị phải mất khoản tiền lớn không đáng có. cho nên người tiêu được lắp đặt không còn cách nào khác là tìm 1 địa điểm uy tín để bạn thay mà không bị mất tiền oan uổng. cửa hàng Chúng Tôi là 1 cửa hàng được khách hàng tin dùng và ủng hộ tốt trong thời gian qua.
giá thay mặt kính iphone 5

Quá trình thay thế mặt kính, mặt kính cảm ứng ĐT Iphone 5s:
Bước đầu: KTV nhận máy và lắng nghe khách hàng trao đổi về bệnh về Điện thoại của khách hàng
Tiếp theo: Đầu tiên tháo máy sẽ check toàn bộ phần cứng, mềm check có vấn đề gì không
Sau đó: Bắt đầu tháo máy ra và thực hiện thay mới thế mặt kính cảm ứng
Sau đó: Khi thay mặt kính cảm ứng hoàn thành, người được lắp đặt sẽ được kiểm tra lại mặt kính mới
• Bước 5: cửa hàng tiến hành dán tem và ghi phiếu BH mặt kính mới

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …