Home » Công nghệ » Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5/5s Uy Tín Zin Chất Lượng Tại Quận 2, Sài Gòn

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5/5s Uy Tín Zin Chất Lượng Tại Quận 2, Sài Gòn

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5/5s Uy Tín Chính Hãng Chất Lượng Tại Quận Phú Nhuận, tpHCM

màn hình cảm ứng iPhone là nơi  để quý khách hàng động tác điều khiển, sử dụng chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, màn hình iPhone bị vỡ do va đập với vật chắc chắn hoặc rớt xuống nền nhà sẽ làm giảm dùng đến tính năng của ĐT. Thậm chí màn hình hiển thị iPhone có thể bị hỏng do rớt xuống nước hoặc va đập quá mạnh. Lúc này khách không thể động tác hay dùng đến iPhone được.

Trung Tâm Thay Màn Hình Cảm Ứng Iphone Zin Bảo Long Mobile
thay thế màn hình lcd iphone 5 uy tín về chất lượng cao, hàng 100% zin, khách hàng sẽ được Bảo Long Mobile sửa chữa và được thay màn hình hiển thị trực tiếp tại trung tâm. Hiện iPhone 5 tại thị trường VN đã đươc nhiều khách đáng tin cậy và sử dụng, nhưng do quá trình quý khách xài không cẩn thận hoặc không gìn giữ tốt cho nên màn hình lcd mặt kính cảm ứng iphone của người dùng bị bẻ vênh hay rạn nứt, cong hoặc bị mờ , tối và hay bị rơi vỡ. Hãy liên hệ ngay với Bảo Long Mobile chúng tôi để được thay theo phong thái uy tín, trình độ cao nhất và Ngay Tại Hồ Chí Minh

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho người dùng check và test trong quá khứ màn hình cảm ứng mới – kiểm tra  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của sắc màu, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi quý khách thử nghiệm và kiểm tra vừa ý hài lòng thì chúng tôi sẽ mở đầu thực hiện quy trình thay , Nếu khách không vừa ý hay không vừa ý có thể đổi màn hình hiển thị khác mỗi thời điểm nào vui lòng, đồng ý thì thôi.
– người dùng theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong quá trình thay mới
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho người dùng khi hoàn tất sửa chữa, thay mới

Kỹ Thuật Ép Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Chính Hãng Bằng Máy Ép Chân Trần Cải Tiến Nhất Tại Việt Nam
ngày nay với công nghệ mới 100% ép kính cho các điện thoại cao cấp iPhone 5,5S, 5C sử dụng công nghệ máy hút chân trần. Bạn hoàn toàn có khả năng kinh nghiệm thử lựa chọn kỹ thuật này, Hiện nay Bảo Long Mobile cũng đã mở dịch vụ tách ép màn hình hiển thị bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, dùng đến phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình hiển thị xác định 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính cảm ứng iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân trần có khả năng ép kính các loại ĐT khác. giá thay mặt kính iphone 5

Quyền Lợi Khách Hàng Tại Bảo Long Mobile
– thay thế màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng cho iPhone 5, 5s. Được bảo hành vĩnh viễn. bảo hành 1 đổi 1 trọn đời
– thời lượng thay mới chữa trị trung bình từ nửa tiếng -1h. thay mới tại chổ, tận mắt
– đội ngũ công nghệ bậc 4 với 8 năm kinh nghiệm kinh nghiệm lâu năm khẳng định chuyên môn cao, chất lượng và uy tín the service.
– tin cậy, lừng danh tại VN với hệ thống cửa hàng Bảo Long Mobile đã chuyển động thâm niên trong lĩnh vực ĐT
– gìn giữ máy iPhone 5/5s/5c  thận trọng thông suốt quá trình thay mới, sửa màn hình.
– Quy trình thay thế và sửa, làm công việc vô cùng minh bạch và đàng hoàng 100% về thời lượng hoàn thành iPhone máy sửa.

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …