Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Hư Mặt Kính Nứt Mặt Kính

Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Hư Mặt Kính Nứt Mặt Kính

Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Zin, Rẻ Tiền

màn hình Galaxy Note 1 của bạn trong trong lúc được trang bị với một ít sơ xuất nhỏ có khả năng đẫn đến tác vụ màn hình của điện thoại Galaxy Note 1 bị hư hỏng không mong muốn như:
– Vỡ màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 1.
– màn hình lcd Galaxy Note 1 bị sọc.
– LCD Galaxy Note 1 bị sọc ngang, dọc, trắng màn hình hiển thị, bị tối hay không có đèn nền, bật không lên màn hình cảm ứng.

nguồn nhân lực nhân viên liên tục công tác chăm sóc quý khách hàng ngay tức khắc và trình độ cao về mặt nghiệp vụ. việc bảo trì sẽ được công ty thi hành tỉ mỉ nhằm hỗ trợ máy không còn bụi và bọt trong màn hình cảm ứng, khi máy còn chữ ký, mộc của hãng sản xuất thì sẽ được bảo hành, nhà sản xuất đảm bảo quý khách sẽ vừa ý khi thay màn hình lcd Samsung Note 1 . thay mat kinh galaxy note 1 chinh hang

Nhận thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 1 rẻ tiền tại Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về chữa trị, thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình lcd cho nhiều Smartphone khác nhau, các linh kiện màn hình, mặt kính cảm ứng đều được nhập từ tập đoàn, có xuất xứ minh bạch. Với các dòng máy như Samsung Galaxy Note 1 phải thường không dễ chữa trị màn hình cho nên Đa số là thay mới. quá trình thay thế tại trung tâm không ngừng được đảm bảo không nguy hiểm và tính thẩm mĩ cao.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình