THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 600 giá rẻ tại cửa hàng nào?

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 600 giá rẻ  tại cửa hàng nào?

cửa hàng điện thoại Bảo Long được bình chọn là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh và HN trong vấn đề sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đặc biệt là Trung tâm điện thoại Bảo Long với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng những linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.

Với dòng di động cao cấp hiện nay, đặc biệt là HTC 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/300 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để mắc phải một số sự cố không mong muốn như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Trung tâm điện thoại Bảo Long đã và đang được tin tưởng với gói dịch vụ thay thế màn hình của dòng 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/ 300 với chất lượng tốt và giá thành̉ cạnh tranh trong khu vực.

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 600 giá rẻ tại cửa hàng nào?

Giá thành́ thay thế màn hình cảm ứng HTC & mặt kính HTC: khách hàng hãy [liên hêgọiđiện đếṇ đường dây nóng 0945 34 35 36 (TP.Hồ Chí Minh) hoặc 0969 655 655 (HN) để được kỹ thuật viên của cửa hàng điện thoại Bảo Long hỗ trợ và tư vấn hay vào website:www.baolongmobile.vn để tìm hiểu thông tin.

Trình tự dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng tại cửa hàng điện thoại Bảo Long

Nhân viên sẽ test tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ trước khi giao cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng test chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Bảo Long có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Bảo Long

Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc model nào?Quý khách có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy liên lạc số tổng đài hay mang máy đến Trung tâm điện thoại Bảo Long để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Hỗ trợ trực tuyến: 0945 34 35 36 – 0988.334.338

Nguồn : THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC One giá tốt ở đâu