Tại SG, Cửa hàng nào thay màn hình iphone 6 plus uy tín

Tại SG, Cửa hàng nào thay màn hình iphone 6 plus uy tín

Tại SG, Cửa hàng nào thay màn hình iphone 6 plus uy tín

Địa chỉ thay màn hình hiển thị iphone 6 plus
màn hình hiển thị iPhone 6 Plus có hơi hướng cong và nhô ra, điều này đem đến cho người sử dụng cảm giác liền lạc cả về góc độ thẩm mỹ lẫn trong các thao tác dùng cơ bản. nhưng đấy cũng là con dao 2 lưỡi khiến màn hình cảm ứng của sản phẩm mới của Apple dễ bị xước khi để màn hình cảm ứng lên những vật sắc nhọn.

thay màn hình iphone 6 plus SG
trong lúc đó các thế hệ trước đều toàn bộ là bề mặt phẳng bằng kính và được bảo trì bằng phần viền được làm từ nguyên liệu ngoại vi nhiệt dẻo, bọc bằng polymer. Cấu trúc thiết kế này đã hỗ trợ cho màn hình hiển thị các mẫu sản phẩm cũ hạn chế việc va chạm với những bề mặt, cùng khả năng gây xước xác cũng thấp hơn nhiều khi úp màn hình hiển thị xuống. Trong hoàn cảnh mà người sử dụng than phiền trên, chiếc iphone 6 plus đã bị những đường xước khá nhỏ bởi tác động của vật thô ráp, nó dễ dàng thấy khi màn hình cảm ứng tắt.
Thay màn hình lcd iphone 6 plus ngày nay đang rất phổ biến trên các chợ mua bán nhưng làm thế nào để có được mặt hàng vừa ý, đúng là hàng zin không phải hàng dựng rẻ tiền hay lỗi. KHI THAY màn hình IPHONE 6 PLUS NGƯỜI DÙNG CẦN test CÁC CƠ BẢN SAU:

Chế độ hiện hình của màn hình iphone 6 plus sắp được gắn.
Nhìn nghiêng mọi góc để kiểm tra có bị mờ, lóa mắt hay không.
Vào Chế độ Kiểm tra hiển thị màu xem có bị điểm chết hay không.
test cảm ứng của màn hình hiển thị iphone 6 plus được thay nhờ vào giữ dung icon trên màn hình lcd iphone 6 plus giai đoạn này kéo bốn vây quanh xem có bị rơi icon không.
check màu sắc phần mặt kính được thay xem có chuẩn không.
Ngoài ra nếu chỉ cần ép kính màn hình lcd iphone 6 plus người sử dụng phải xem nơi đấy có thực hiện trực tiếp không hay mang theo làm ở 1 nơi khác, mất nhiều thời gian săn lùng.