Quản Lý Lao Động Vn Tại Đài Loan Theo Chương Trình Eps Mới

Quản Lý Lao Động Vn Tại Đài Loan Theo Chương Trình Eps Mới

Hiện Lao Động Có Nhu Cầu Làm Việc Tại Đài Loan Vẫn Chờ Đợi

Bộ lao độngTBXH cho biết, nhằm không tốn nơi giao dịch lao động quan trọng này, tới đây tổ chức tính năng sẽ triển khai thi hành cố gắng liệt một vài giải pháp như: Thông báo danh sách liệt kê lao động sắp sửa hết hạn cam kết giữa các bên về địa phương để chính quyền xã diển ra các cuộc họp với mái ấm lao động, khuyên con em về nước đúng hạn, nếu có nhu cầu đi tiếp thì đăng ký thi tiếng Đài trên computer để được sản xuất thủ tục xuất cảnh trở lại. tuyển lao động đi đài loan

công vụ chọn lựa người đạt yêu cầu theo từng ngành sẽ được thực hiện lần lượt lấy điểm từ cao xuống thấp trong số các ứng viên có điểm từ 80-200 điểm đã sign up trong ngành tương ứng. Đợt này, phía Đài Loan tuyển người làm việc lao động trong các lĩnh vực: chế tạo sản xuất, Nông nghiệp- chăn nuôi, Xây dựng, Ngư nghiệp. Số lao động được dự tuyển thuộc đối tượng này không làm ảnh hưởng đến tổng số 15.000 profile tuyển dụng theo quota năm 2012 của Đài Loan đối với Việt Nam.

Tính đến tháng 4-2011, Việt Nam đứng đầu thế giới về tỉ lệ lao động bỏ trốn tại Đài Loan với 8.500 người. Dự kiến trong năm 2011, có 8.000 lao động Việt Nam hết hạn thoả thuận giữa các bên về nước Tuy vậy theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, đa số trong số 8.000 lao động nói phía trên đang tìm phương thức trốn ở lại.