Những Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Những Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Một Số Công Nghệ Pin Đột Phá Trong Tương Lai

các thiết bị di động mang đến đa dạng thuận tiện cho quý khách. nhưng, 1 trong những trở ngại chính mà những nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của trang thiết bị
Theo Chandra, tuy tác vụ định hình, nghiên cứu, lập mô hình chưa đem đến 1 đổi mới rộng về thời lượng dùng pin, thì cũng cần nghiên cứu mức điện mỗi loại máy móc di động tiêu thụ.
việc này quan trọng vì hai Nguyên nhân sau. một là, nó sẽ làm cho một số nhà nghiên cứu nhận ra và sau cùng là chỉnh sửa một số trường hợp bất thường cùng các hư hỏng về năng lượng, như khi nào một thành phần nào đó đang tiêu thụ mức điện năng không ngờ. 2 là, các mô hình giúp các nhà nghiên cứu suy ra những giải thuật tiết kiệm năng lượng điện.

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới.

Pin cát: một số chuyên gia mới đây đã phát hiện ra loại pin Lithium-Ion dùng cát bên trong (sand battery) sẽ mang đến tối ưu sử dụng cao gấp 3 lần so Đối với pin Lithium-Ion truyền thống. cấu tạo của pin cát này cũng ví dụ như Lithium-Ion hiện đang dùng trên các máy móc thông minh, nhưng điểm khác biệt là dương cực bằng than chì sẽ được thay mới bằng cát. với yếu tố cấu trúc này, chi phí sản xuất cũng sẽ thấp, không độc bất lợi cho người sử dụng và gần gũi Đối với môi trường. sạc dự phòng iphone