Home » Công nghệ » Nghiên Cứu Về Chuột Máy Tính

Nghiên Cứu Về Chuột Máy Tính

Tư Vấn Cách Lựa Mua Touchpad Tốt Nhất Chi Tiết

 

Khi mua mouse, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, phải cần quan tâm tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per “: số điểm/Inch đại diện cho chừng độ nhạy của cảm biến kết hợp trên trackpad, cụ thể chi tiết là mật độ nhận biết của cảm biến bao điểm trên mỗi Inch. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình lcd di chuyển càng chính xác khi bạn di mouse. Chỉ số DPI cao hơn sẽ hỗ trợ touchpad có khả năng không quá khó tìm thấy và theo dõi các hoạt động nhỏ.

Cũng Bởi vậy, các mẫu trackpad cấp cao phải thường có các nút bấm được phép bạn thay đổi mức DPI một cách thức không quá khó thí dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Trackpad

rất nhiều người thích gia tăng độ nhạy để “bổ sung” cho các mức DPI. ví thử, bạn mua một mẫu touchpad giá rẻ với mức DPI thấp và Tiếp đó chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di Chuột, con trỏ trên màn hình lcd của bạn sẽ di chuyển nhanh bởi độ nhạy đã được chỉnh cao. Tuy nhiên, do phần cứng của touchpad không đủ nhạy để tìm thấy chính xác Toàn bộ các cử động mouse của bạn, điều độc nhất mà hệ điều hành đang làm là “phóng đại” số lượng hạn hẹp các chuyển động do Chuột thu được. Do vậy, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không mang ra kinh nghiệm nhanh nhạy và chính xác như khi chỉnh mức DPI của Chuột lên cao.

trackpad có mức DPI cao cho nên được chỉnh độ nhạy xuống không bằng lúc trước trong trong lúc sử dụng mỗi ngày, nhờ vậy di chuyển trackpad sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình trong khi vẫn bảo đảm được độ mướt của hoạt động. magic mouse giá rẻ

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …