Nên tậu Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge?

Nên tậu Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge?

Nên sắm Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


cặp đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung bán ra ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. người mua phải chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu cố gắng định chọn lựa mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả 2 mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả hai mặt hàng đều có thiết kế bên ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau mà vẫn nắm giữ những điểm khác nhau chuyên biệt. 

các điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Samsung S6 có thì Samsung S6 Edge đều có do đó chỉ có một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn pin của S6 Edge lớn hơn sạc pin S6 1 chút. S6 Edge máy móc sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng có chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem chế tạo như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này giúp Samsung S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại Samsung Galaxy nắm giữ kiểu dáng ưa nhìn nhất từ trước đến nay của Galaxy. nhưng, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn như S5 lúc trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc biệt khi là điện thoại cao cấp Bước đầu có hai mép màn hình cảm ứng được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng độ bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp đỡ dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trước đây kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge được trang bị chip Exynos 7420 gồm tám lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 dùng đơn vị khắc phục Card VGA Mali-T760 và đính kèm Đối với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm sở hữu ba biến thể Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở to thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều tích hợp camera 16MP ở mặt phía sau và camera 5MP ở mặt trước đó. đặc biệt cả hai đều được lắp đặt công nghệ cắm sạc nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung S6 Edge hiển thị nhanh một số thông báo.
có được hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này chính là kiểu dáng và màn hình cong tại cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge chính là ĐT sở hữu màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên thế giới. Được tìm hiểu để gây ra độ cong với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho mở rộng góc nhìn và mang tới rất nhiều chức năng khi sử dụng. 

bước này, có được phần mềm Edge, bao gồm những phương thức đăng nhập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về thiết kế mà còn đem tới nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách thức được lắp đặt cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác lại một số số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ xuất xưởng thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn lại Đối với mức giá đề nghị chính là 16,59 triệu VNĐ đối với Samsung S6 và 19,99 triệu đồng Đối với Galaxy S6 Edge. Máy có ba màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn lựa. Như vậy sự chênh mất cân đối giá bán giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu tiền việt. 

Vậy nên chọn Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc chắn người mua đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật với S6 nhưng tới bị cuốn hút vì 100% khác biệt với những smartphone khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,bốn triệu VNĐ nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. Do đó, nếu bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ quan tâm đến hiệu suất làm việc và bận tâm về giá bán thì phải chọn S6.