Mix Đồ Bụi Bặm Mùa Hè Với Quần Jeans Rách Nữ

Mix Đồ Bụi Bặm Mùa Hè Với Quần Jeans Rách Nữ

Năng Động Trẻ Trung Cùng Style Quần Jeans Rách

Đó có thể là một vết rách “hiền lành” ở đầu gối, cũng có thể là cả mảng rách lớn hở cả da thịt mà nhiều cô gái phong cách đặc biệt yêu mến. Cũng hàng loạt cô nàng tự chế quần rách cho bản thân bằng những dụng cụ như dao, kéo và không ngại ngần khoe thành quả của mình cho bằng hữu xem…Điểm chung giữa những cô gái ấy là tình yêu vô bờ bến với kiểu quần bị số đông lớn cấm cản.

Jeans rách như thứ thuốc gây nghiện. Nghiện rồi thì muốn “dính líu” tới mãi, mà chưa nghiện thì ở ngoài hay nhìn với con mắt săm soi. Jeans rách cũng giống như một thức quả tiếng tăm của xứ nhiệt đới: quả sầu riêng. Ai ăn được thì mê lắm, mê mãi mãi liên tục. nhưng ai không ăn được thì chỉ đứng từ xa thôi cũng thấy khiếp sợ.

mùa hè, Biện Pháp đơn giản nhất để mặc những chiếc quần không lành lặn là cho chúng làm bạn cùng áo phông hay áo sơ mi. Nếu muốn mặc jeans rách đi làm, cần sự chỉn chu hơn, ba hoa thêm một chiếc blazer là ý tưởng hoàn hảo. Để cho quần jeans rách không quá bụi bặm, một đôi giày cao gót sẽ hỗ trợ cân đối những gì bạn đang mặc.

Vậy những fan của jeans rách phải Làm sao? Cùng thử những cách thức phối đồ sau đây để giúp đỡ chiếc quần jeans chính mình yêu mến dành được nhiều thiện cảm hơn.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy tuy nhiên khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền hậu dịu” hơn khá nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.  quan jean nam rach dep