Home » Rao vặt » Máy photocopy Ricoh MP4054 – Các lỗi hay gặp

Máy photocopy Ricoh MP4054 – Các lỗi hay gặp

máy photocopy ricoh MP4054 – Các lỗi hay gặp

Dưới đây là những lỗi thường xảy ra mà trong trong lúc sử dụng máy photocopy không ít người gặp phải. Khi gặp chúng ta có khả năng khắc phục ngay để giữ được thời lượng cũng như không phải là mất các chi phí không cần thiết. tình huống cần thiết hoặc nghiêm trọng hãy gọi giúp cho từ hãng hoặc nguồn cung cấp máy của bạn.
1. Khi gặp chế bản có vết đen ngang khổ giấy, vệt đen, các nốt chấm đen
Lý do:
– Máy có thể hỏng thành phần (cao su) trung hòa điện tích của hợp mực
phương pháp giải quyết Khắc phục:
– Giám định Lý do, nếu hỏng nên thay phụ tùng mới để đảm bảo cho máy vận hành tốt và protect các linh kiện khác.
Khi máy photocopy vẫn cử động bình thường nhưng mặt trên mờ , mặt dưới đậm là do bộ phận sấy kém. Khắc phục thông qua thay vật tư mới.
Xem thêm tại máy photocopy ricoh mp4054 tphcm
2. Khi Bản chụp vẫn nét bị đen 100% văn bản.
Nguyên nhân là do mực thừa mực thu hối vì vậy phải test lại quá trình đổ mực đồng thời đổ mực thừa luôn luôn để bảo vệ máy.Khi bản chụp xuất hiện vệt đen dọc tờ giấy do Gạt mực có thể bị mực rơi vãi cô đặc bám vào.Hay gạt mực thu hồi bị hòng. Bạn nênKiểm tra, tiến hành Vệ sinh sạch sẽ gạt mực.Giám định nếu hỏng nên thay để bảo vệ các linh kiện khác.
– Nếu Bản chụp nhòe trắng ở giữa tờ giấy do trống hỏng trong trong lúc vận hành liền mạch của máy. Bạn nên Giám định, nếu hỏng nên thay thế trống mới để protect các thị bị, phụ tùng khác.
Khi bản chụp bị đen là do:
– Mặt kính bẩn
– Độ đậm, nhạt của mực chưa phù hợp
phương pháp giải quyết Khắc phục:
– làm sạch máy
– Chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy.
Quy trình bảo trì máy photocopy được bắt đầu liên tục sẽ giúp máy cử động không thay đổi, cho bản chụp có chất lượng và uy tín tốt và nâng cao tuổi thọ của vật tư. Để bắt đầu trước mắt phải test thực trạng hiện tại của máy : Chụp thử 1 bản copy để cảm nhận hiện trạng máy. Nếu máy photocopy có vấn đề thì phải thông báo ngay kỹ thuật để họ có hướng xử lý. Nếu bản chụp bình thường thì bắt đầu bắt đầu bảo trì máy.

Check Also

Nên xem những lợi ích của quý khách khi mua căn hộ 12 View

CĐT Hưng Thịnh triển khai diện tích khu dự án 12 View là hơn 8.000 …