Mặt Kính Samsung Galaxy S3

Mặt Kính Samsung Galaxy S3

Mặt Kính Samsung S3

Các lỗi thường xảy ra so với màn hình lcd của Galaxy S3 là: Vì một lý do không ý thích như bị rơi, bị vật nhọn đâm, smartphone bị dính nước hay để gần lửa, địa điểm có nhiệt độ cao vào mà chiếc điện thoại của sẽ bị một vài sự cố như sử dụng sai nguồn, chập main, loạn liệt cần phải thay màn hình lcd điện thoại Samsung Galaxy S3 mới

lúc nào chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 cần thay thế cảm ứng: Máy Samsung Galaxy S3 bị liệt Hầu hết cảm ứng Bạn hãy đến Trung Tâm – chuyên chữa trị điện thoại di động Galaxy S3 và thế hệ điện thoại khác SONY, LG, Galaxy, Sky, Oppo, Lenovo, Nokia, Samsung Galaxy S3, GIONEE… để được thay thế mặt kính cảm ứng và cảm ứng cho smartphone Samsung S3 của bạn. Trong khoảng thời lượng 1h đồng hồ, với công nghệ tách ép kính chân trần, bạn lại nằm trong tay chiếc smartphone như mới như thời gian đầu.

trình tự thay mặt kính cảm ứng Galaxy S3:

Bước 1. Khi bạn đến, người thợ tiếp tân và nhân viên sẽ tiếp nhận bạn về tình hình máy, Tiếp theo nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn giải pháp khắc phục.
Bước 2.Bạn sẽ được test uy tín trước đây màn hình lcd, mặt kính trước khi thay mới.
Bước 3.Bạn được theo dõi trực tiếp các công đoạn thay thế kính cảm ứng
Bước 4.sau khi thay thế xong xuôi, máy sẽ được test, kiểm tra lại chất lượng mặt kính cảm ứng cho bạn.
Bước 5.Bạn kiểm tra lại sẽ một lần nữa để đảm báo sắc màu, độ nhạy cảm ứng ở mức chất lượng nhất, thật sự vừa lòng mới chi trả tiền.
Bước 6.Sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho bạn. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-s3/

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình