Home » Tin tổng hợp » Mãnh Nguyễn chuyên bọc nệm ghế sofa cafe cao cấp chuyên nghiệp giá cực rẻ tại TpHCM

Mãnh Nguyễn chuyên bọc nệm ghế sofa cafe cao cấp chuyên nghiệp giá cực rẻ tại TpHCM

Sofa tại quán café là một trong những điểm nhấn cho những quán café theo đuổi con đường kinh doanh bằng nội thất quán. Nếu sofa quá cũ nát hoặc sờn rách sẽ khiến cho vẻ đẹp của quán không còn nữa và từ đó, khách cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Hãy để Mạnh Nguyễn – với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật viên tay nghề cao – trở thành trợ thủ đắc lực của bạn cho dịch vụ bọc ghế sofa.

 

Nếu như bộ ghế sofa café vẫn còn sử dụng tốt, chỉ hư tổn bên ngoài, thì việc sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí đầu tư. Thậm chí, những bộ ghế sofa café đã có dấu mục nát nhưng nếu khung ghế vẫn tốt thì Mạnh Nguyễn vẫn có thể gia cố và thay đổi lớp vải, nệm, mút bọc ghế chắc chắn hơn và bạn có thể tiếp tục sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi phong cách của quán chỉ đơn giản bằng cách thay đổi lớp bọc ngoài sofa.

 

Và đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các quán cafe, Mạnh Nguyễn có khả năng làm việc với cường độ cao, nhanh chóng nhưng vẫn đầy chất lượng tránh cho việc tổn thất quá nhiều khi quán café phải ngừng kinh doanh.

Chế độ bảo hành cho những sản phẩm bọc ghế sofa tối thiểu là 12 tháng. Mạnh Nguyễn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ với Mạnh Nguyễn ngay nhé!

cong ty chuyen boc ghe sofa cao cap uy tin gia cuc re tai tphcm

Check Also

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ đưa đón bằng taxi ?

Có người họ hàng đến chơi đột xuất nhưng bạn có quá nhiều việc phải …