Mách Khách Phương Thức Lựa Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Nhà Xưởng Thêm Sang

Mách Khách Phương Thức Lựa Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Nhà Xưởng Thêm Sang

Chọn Lựa Màu Sơn Nhà Xưởng Hợp Fengshui Đem Đến Bình An

sắc màu bài trí cho xưởng sản xuất cửa sẽ được lựa chọn dựa trên qui tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. tuy nhiên không nên quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân bằng ngũ hành. thí dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc lựa chọn màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những sắc màu thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ do đó hạn chế được trang bị chứ đề phòng bỏ.

Vì Thế Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Bắt Đầu Đổi Mới Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay giải trí.  Chúng làm ra trạng thái tâm lý khả quan và khơi gợi tính khám phá và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và chọn lựa thông minh cho văn phòng và phòng bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, mang tới cảm thấy thư thái phải thường được dùng đến cho những địa chỉ nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng phải thường được sử dụng hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác trong lúc những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. thi công sơn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
dùng đến sơn tường như là màu nền: thủ thuật để chọn màu tường tuyệt vời nhất là chọn màu có thể phối hợp cùng với tất cả các sản phẩm bài trí trong nhà. Hãy xem màu của tường như là màu nền, quý khách hàng có thể phối với màu của các vật dụng khác như: đồ được trang bị bài trí trong nhà, tấm thảm trải sàn, cây cảnh…. như là các điểm nhấn khác nhau trong nhà.