Home » Tin tổng hợp » Lưu ý tìm đồng hồ CASIO-EF-554D-1A sang trọng giá sỉ uy tín tốt nhất tại SG

Lưu ý tìm đồng hồ CASIO-EF-554D-1A sang trọng giá sỉ uy tín tốt nhất tại SG

Là một thành viên của catalog đồng hồ thể thao thế giới, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A sản phẩm chế tạo của Casio Japan Movement, thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới về sự bền bỉ và chi phí phải chăng vô cùng nổi bật với vẻ đẹp mạnh mẽ và tinh tế xuyên suốt chiếc đồng hồ.

Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng sẽ ao ước được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A khi đã chiêm ngưỡng nó, mặt đồng hồ màu đen điểm xuyết những màu đỏ và trắng đặc sắc với dây đeo đồng hồ kim loại trắng bạc. Từng lá, từng lá kim loại, nút bấm đồng hồ đều có cấu tạo từ hợp kim thép không gỉ chất lượng vô cùng rắn chắc, lại trải qua quá trình mạ bạc tạo nên một màu sắc tuyệt dịu không tì vết. Mặt kiếng trong suốt nay được pha khoáng càng làm tăng thêm sự kiên cường trước những va chạm hay sức mạnh của nước ở độ sâu đến 100m, không để lại một vệt trầy xước lưu lại trên đồng hồ hay một chút ẩm ướt nào thấm vào trong bộ máy bên trong đồng hồ.
(Xem thêm đồng hồ đeo tay chính hãng )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Khác với các đồng hồ khác, ĐNG H CASIO-EF-554D-1A tổng thể có 4 mặt số phụ, và rất nhiều những chi tiết khác trên mặt đồng hồ vô cùng tinh tế. Bao quanh các chi tiết là đường viền đỏ mỏng, những chi tiết chỉ giờ được in nổi, kết hợp với 6 kim đồng hồ giữa nền đen huyền bí làm nên một bài ca của sắc màu.

Phái nam lại có thêm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng nội lực, nhưng không kém phần tinh tế. Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu với chi phí và dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Nguồn : Lời khuyênCáchPhương phápLưu ý chọn đồng hồ đeo tay thể thao Casio hợp style giá sỉ uy tín tin cậy nhất tại Hóc Môn

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …