Home » Công nghệ » Làm sao để khách hàng có thể xài iPhone 4 tối ưu?

Làm sao để khách hàng có thể xài iPhone 4 tối ưu?

Làm sao để khách hàng có thể xài iPhone 4 tối ưu?

luôn luôn khiểm tra cáp nối của iPhone 4
Đa số người mua iPhone cho biết sợi cáp mỏng manh của Apple rất dễ đứt, cho nên hãy hết sức nhẹ tay trong mọi động tác. Bạn đừng bao giờ kéo một đầu cáp khi muốn tháo khỏi ổ điện hay cổng USB của thiết bị tính. Ước gì Apple có khả năng gây ra được một sợi cáp “dẻo dai” hơn.
bộ nhớ dự phòng
Việc sao chép và lưu trữ phim từ iTunes sẽ ngay lập tức làm cạn kiệt bộ nhớ lưu trữ trên iPhone. Bạn nên để dự phòng khoảng một nửa bộ nhớ của thiết bị và điều này sẽ giúp các phần mềm không bao giờ bị treo, đặc biệt khi tải các website “nặng”.
Tránh dùng sạc di động không rõ nguồn gốc
Hiện nay, người sử dụng iPhone không quá khó mua thêm một thiết bị sạc di động để dùng trên ô tô (gắn vào chỗ mồi thuốc lá). Tuy vậy, vài loại sạc không rõ căn nguyên và giá rẻ có thể làm hỏng bo mạch chính trên iPhone, do đó hãy chọn vật dụng của những hãng linh kiện thân phận. Song song đó, bạn nên ngừng sạc khỏi điện thoại khi tắt và nổ máy xe.

Làm sao để khách hàng có thể xài iPhone 4 tối ưu?
Làm sao để khách hàng có thể xài iPhone 4 tối ưu?

quá trình thay thế mặt kính IPHONE 4
– Bước 1: chuyên gia công nghệ tiến hành test chất lượng, uy tín màn hiển thị cảm ứng điện thoại để cam kết smartphone đủ chuẩn mực thay mặt kính lưng iphone 4 bao nhiêu tiền mới hay không. quý khách sẽ được giúp một giải pháp tối ưu, chi tiết về chất lượng, uy tín, tình trạng mặt kính cảm ứng smartphone của máy mình.
– Bước 2: dùng thiết bị chuyên để dùng để bóc tách mặt kính smartphone đã bị va đập ra khỏi màn hình hiển thị.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. Sau khi Vệ sinh xong, được lắp đặt keo khô OCA phủ lên tất cả màn hình cảm ứng bằng trang thiết bị chuyên để dùng, cam kết keo dàn trải đều, kết dính tốt.
– Bước 4: được lắp đặt máy ép chân trần chuyên để dùng ép kính vào màn hình lcd.
– Bước 5: Đưa màn hình cảm ứng vào máy hấp chuyên dùng
– Bước 6: nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ màn hình lcd và màn cảm ứng của smartphone lần cuối. giải đáp, hướng dẫn cho quý khách giải pháp chăm sóc, protect smartphone.

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …