Home » Tin tổng hợp » Kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà chất lượng tại Houston

Kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà chất lượng tại Houston

Trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ không thể thiếu trong sinh hoạt.

Bỗng nhiên một hôm nọ máy điều hoà trong căn nhà bạn hư mất thì đó thật sự là một tai hoạ, vì nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong môi trường là quá cao thì việc bạn bị bệnh là điều chắc chắn.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có thể tuần hoàn sử dụng và không hề mất đi trong quá trình vận hành bình thường của máy như rất nhiều người vẫn hay nghĩ. Tình trạng thiếu hụt gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là vài khả năng hay thấy dẫn đến tình trạng điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : nếu trường hợp này xảy ra thì cách giải quyết tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong những bộ phận bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn bạn có thể 100% yên tâm khi tìm đến Houston8888 nếu đụng phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà. Khẳng định bạn sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở nhiều nơi.

Nguồn : sửa máy điều hòa ở Houston

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …