Khi mua áo thun tại xưởng may Gapie Fashion bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Khi mua áo thun tại xưởng may Gapie Fashion bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Tìm 1 nơi may áo thun đáng tin cậy là một trong những yếu tố cần thiết khi bạn muốn may áo thun đồng phục, áo lớp. Với một nơi có kinh nghiệm may áo thun uy tín chúng ta sẽ dễ dàng nhận được những chiếc  áo thun đồng phục, áo lớp  đẹp, chất lượng.

Xưởng may Gapie Fashion đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may và cung cấp áo thun cho những siêu thị lớn. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Gapie Fashion đã không ngừng cố gắng để luôn đem đến cho khách hàng của Gapie Fashion những sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Tất cả sản phẩm áo thun của xưởng may Gapie Fashion luôn cam kết chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại rất cạnh tranh. Có được điều này là do xưởng may Gapie Fashion có được cho mình một nguồn vải chất lượng cao cấp được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với lượng lớn vì thế luôn có được giá phải chăng nhất. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Với mong mỏi luôn đem lại cho khách hàng của Gapie Fashion những chiếc áo thun tốt nhất, Gapie Fashion đã không ngần  ngại đầu tư tạo dựng 1 mô hình sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 nhằm bảo đảm tất cả những chiếc áo thun khi trao đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn toàn không mắc lỗi kỹ thuật.

Gapie Fashion luôn mong muốn xây dựng được 1 mối quan hệ lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn. Xưởng may Gapie Fashion tạo niềm tin, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những sản phẩm  có chất lượng tốt nhất Với các sản phẩm có chất  lượng cao cấp với mức giá cực kỳ rẻ, xưởng may Gapie Fashion đã và đang không ngừng chiếm được sự yêu mến, tin tưởng của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm mua sỉ.

Gapie Fashion cung cấp và nhận may các loại áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/dWd6mB