Khắc Phục Sự Cố Vỡ Mặt Kính Iphone 5s

Khắc Phục Sự Cố Vỡ Mặt Kính Iphone 5s

Những Thiệt Hại Thường Xảy Ra Với Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Iphone 5s

Hiện nay điện thoại của tập đoàn Apple thì iPhone 5S đang còn giữ vị trí quan trọng trong tâm trí khách chi nhánh thị trường điện thoại VN, với một số chức năng và nét riêng biệt ưu việt, có hàng loạt điểm sáng mà tập đoàn Apple mang lại sản phẩm của bản thân. điện thoại cảm ứng 5S cả ba đều sử dụng Mặt Kính Cảm Ứng Rentina với công nghệ siêu nét, Mặt Kính có kích cở 4inch có được công nghê widescreen Multi-Touch, độ phân giải cao đạt đến 1136×640-pixel 326 ppi. Mặt Kính được trang bị lớp chống bám dấu vân tay và nước.

Thời điểm lúc bấy giờ khu vực Sài Gòn nói riêng và Toàn quốc Về cơ bản thì yêu cầu thay thế Mặt Kính Cảm Ứng hoặc mặt kính cảm ứng điện thoại điện thoại cao cấp iPhone 5S rất lớn do một số rủi ro trong lúc sử dụng gây ra Mặt Kính Cảm Ứng bị nứt vỡ, thấu hiểu được ý muốn cao của người sử dụng cho do đó có đa dạng cửa hàng giới thiệu Dịch Vụ thay thế Mặt Kính, mặt kính điện thoại cảm ứng điện thoại cao cấp Iphone và một vài dòng điện thoại khác. Vậy nên quý khách đang băn khoăn chưa biết địa điểm nào bảo đảm uy tín, uy tín có trách nhiệm để quý khách đặt sự tin tưởng.

Hãy tới với chúng ta vì Bảo Long Mobile là một nơi chuyên thay mới và sửa chữa, cài đặt mặt kính, Mặt Kính Cảm Ứng tin cậy, uy tín về chất lượng, trình độ trải nghiệm hàng đầu chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. có được hàng ngũ nhân viên kĩ thuật có bày dày từng trải, trình độ độ sâu công nghệ cao và trả lời phụ trợ 24/7 cho khách hàng, tận tụy trong phục vụ, làm tất cả vì sự hài lòng của quý vị là phương châm phục vụ của tôi. thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu

Thay Thế Mặt Kính Iphone 5s Uy Tín Cấp Cao Chính Hãng Uy Tín Về Chất Lượng Tại Bảo Long. Quá Trình Thay Linh Kiện Điện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s:

Đầu tiên: nhân viên kỹ thuật nhận ĐT và nghe người dùng trình bày về lỗi ĐT của khách
Sau đó: Đầu tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ check tổng thể máy của quý quý khách hàng
Tiếp theo: Tiến hành tháo máy ra và bắt đầu thay mới thế Mặt Kính Cảm Ứng
Tiếp theo: sau thời gian Mặt Kính được thay thế tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra Mặt Kính Cảm Ứng mới thay thế
Sau Cùng: chúng tôi bắt đầu dán tem và ghi phiếu BH Mặt Kính mới