Home » Công nghệ » Hướng dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường thấy

Hướng dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường thấy

Hướng dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường thấy

Máy HTC One M8 chẳng thể truy cập Bluetooth
chẳng thể kết nối Bluetooth là lỗi phổ biến rộng rãi ở smartphone, và HTC One M8 không phải là ngoại lệ. 1 số cách xử lý như sau: Hãy bảo đảm firmware của tất cả những thiết bị đã bị cập nhật. Xóa những truy cập trước đây giữa HTC One M8 và các trang bị khác. Vào Settings > Bluetooth để làm điều đó. sau thời gian hoàn thành, hãy thử kết nối lại. Đối với các rủi ro liên quan tới nhắn tin, hãy vào Settings > Bluetooth > Advanced và bảo đảm Message access được bật. Bạn cũng nên tránh dùng các ký tự đặc điểm khác biệt khi đặt tên cho trang thiết bị. kiểm tra tên trang bị nhờ vào vào Settings > Bluetooth và test Device name.

Hướng dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường thấy
Hướng dẫn dùng HTC One M8: Mẹo thao tác thường thấy

những Trường hợp hư hỏng của màn hình hiển thị HTC One M8
hiện nay điện thoại đã trở nên thông dụng hơn và dành cho nhiều người smartphone còn không chỉ là thiết bị nghe và gọi mà còn là thiết bị giúp trong công việc hàng ngày và giải trí. Tuy nhiên khi sử dụng thì đôi lúc có khả năng bạn sẽ vô tình làm hư hại màn hình hiển thị của chiếc smartphone. Lý do thì có thể rất nhiều: làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 thứ chẳng may và có khả năng khiến chiếc điện thoại của khách hàng bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính cảm ứng và không được trang bị thông thường được nữa. đó là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay cam ung htc one m8 bao nhieu tien.Thông thường sẽ có 3 tình huống tổ chức mà khi khách hàng cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình hiển thị điện thoại full bộ không thay rời được.

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …