Home » Bài viết hay » Học phí gia sư dạy kèm tận nhà là bao nhiêu

Học phí gia sư dạy kèm tận nhà là bao nhiêu

Anh văn là 1 ngoại ngữ quốc tế chủ đạo. Hiểu được yêu cầu cần thiết của công việc cũng như thiên hướng thời đại, văn phòng dạy học tphcm vừa là cầu nối giữa học sinh và thầy cô dạy tiếng anh là gia sư giỏi về chuyên môn để học viên có môi trường tiện lợi nhất để học tập vừa tạo điều kiện để các bạn không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là ngoại ngữ tiếng anh nguồn tri thức vô giá của những đối tượng đi làm và doanh nhân.

Với sự nhiệt tình của thầy cô giáo giỏi trong việc đi dạy, văn phòng đảm bảo sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt thích hợp với năng lực của từng học trò,… Dựa vào các kỳ test hằng tháng, gia sư sẽ nhận định đúng khả năng của học viên từ đây đưa ra những cách giúp các anh chị củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, ngữ pháp mọi cấp độ từ tiếng anh vỡ lòng đến thuần thục…

Bên cạnh đó, gia sư dạy tiếng anh còn chuyên giảng dạy nhiều lớp với từng phương pháp theo đề nghị, gồm dạy kèm căn bản và cả nâng cao, học xong từng phần, gia sư dạy kèm tiếng anh ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ đưa tới các bạn nhiều tài liệu bổ ích, hữu dụng để học viên tham khảo và giữ làm “tài liệu” riêng với học viên.

Gia sư anh văn giảng dạy đến người đang đi công tác Thông qua các kỹ năng thông dụng

Bên cạnh đó chung tôi còn nhận: Ôn luyện các chứng chỉ quốc tế TOEFL,TOEIC,IELTS,.. và có thầy cô dạy tiếng việt cho người các nước….

Điện thoại liên hệ:

Nguồn: http://goo.gl/QhDBkV

Tag:

  • gia sư tiếng anh tại nhà hà nội
  • gia sư tiếng anh lớp 3
  • gia sư tiếng anh giá rẻ
  • cần tìm gia sư dạy tiếng anh

Check Also

Những điểm phải chú ý trước khi độ SH 2006 – 2008 thành SH 2010 – 2011

Những điểm phải chú ý trước khi độ SH 2006 2008 thành SH 2010 2011

Bởi tình trạng thiếu hụt hàng hóa và giá cả quá cao như hiện tại nên ước muốn để có được vẻ đẹp …