Home » Công nghệ » Hiện Tượng Phồng Rộp Khi Dùng Đến Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Giá Rẻ

Hiện Tượng Phồng Rộp Khi Dùng Đến Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Giá Rẻ

Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Giá Rẻ Nhất

lúc trước, các chủ đầu tư thường dùng đến lớp hardener để bảo vệ nền xi măng phân xưởng, lớp hardener với nét riêng biệt là làm cho sàn xi măng chắc chắn hơn, chịu đươc các tác động của xe cọ và môi trường sử dụng, sau khi sử dụng một thời gian thì lớp hardener này thường bám bẩn, dễ trơn trượt và lớp bề mặt không có như lúc đầu vì thế sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng là một phương pháp giải quyết hoàn chỉnh thay thế cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền sàn xưởng sáng chế là chỗ trực tiếp làm ra mặt hàng, danh tiếng cho doanh nghiệp do đó luôn luôn tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ tác động không tốt, và luôn luôn chịu tác động của trang thiết bị, xe nâng hàng và chúng ta di chuyển gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư bất lợi sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm công vụ. Để khắc phục vấn đề trên, Biện Pháp đơn giản nhất là thực hiện phủ một lớp sơn epoxy lên nền xi măng công xưởng.

Khu vực có thể sử dụng sơn Epoxy: địa điểm đường đi giữ các dây chuyền trong xưởng sản xuất

Quy trình sơn nền Epoxy phân xưởng:

– 1: tiến hành rám và tạo độ phẳng cho lớp bề mặt cần sơn- 1 lớp. + Để che các lỗ hổng, các điểm yếu như gập ghềnh, vết rạn nứt thì do đó dùng đến nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. bất cứ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởn tới chất lượng sơn nền epoxy. Chính vì thế cần được giải quyết ngay thời gian đâu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay khí hậu ẩm thấp.

– 2. giải độc sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong khi thanh lọc chưa có chú tâm dẫn đến lớp sơn lót không kết dính vào sàn nên trong khi thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3: bắt đầu thi công sơn lót 2 lớp. Để nảy sinh độ kết nối cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì bắt đầu trộn chất liệu nhũ tương tổ hợp với xi măng để sinh ra lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên lớp bề mặt sơn, tạo thêm sự bám dính chắc hẳn.

– 4: Sơn lớp trung gian – Mục đích là làm phẳng bề mặt, che đi các khuyết điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng cáp của mặt sàn.

– 5. trình tự thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà hãng sản xuất quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không kết dính.

– 6: khâu Sau cùng với đườn kẻ line. Khi đã hoàn thành các công đoạn trên thì bắt đầu kẻ đường line cho sân để kết thúc công trình. dùng đến sơn trắng được chế tạo đặc biệt, chuyên kẻ viền ngoài, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động thông thường trở lại. thi công sơn epoxy

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …