Giới thiệu về tính năng của điện thoại HTC One M7

Giới thiệu về tính năng của điện thoại HTC One M7

Thông tin chi tiết về ĐT HTC One M7

Được tung ra thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn tồn tại là một chiếc điện thoại cao cấp thu hút đa dạng sự quan tâm của người dùng trên thị trường dù hãng HTC đã tung ra HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá bán khá cao so với ví tiền người mua , quá trình đó HTC One M7 lại có giá rất vừa túi tiền người mua cũng giống như cấu hình thiết bị này ở thời điểm hiện tại trên các chợ mua bán vẫn còn rất mạnh so với những điện thoại cảm ứng cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ vượt trội cũng giống như thiết kế táo bạo đẳng cấp cùng giá khá rẻ so với những gì nó có được.

design
thay màn hình HTC HTC One M7 tại SG
Được design lịch lãm với khung hợp kim nhôm nguyên khối sáng bóng quý phái không nổi nên gờ nổi nào tạo lên sự liên tục bằng phẳng là đặc trưng design của HTC. Phía đằng trước là dàn loa BoomSound với chất lượng âm thanh khá ấn tượng phủ rộng trên bề mặt máy là điểm nhấn làm tăng sự khác nhau chuyên biệt trên toàn bộ design máy. HTC One M7 có độ dày 9.3mm với khối lượng 143g , khá mỏng và nhẹ hơn những điện thoại cảm ứng khác trong khi vẫn tạo cảm giác khá chắc rằng khi quý khách cầm trong tay.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc tiêu dùng điện thoại tầm trung trên thị trường hiện giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về sở hữu , với dáng vóc đẳng cấp , design tối ưu cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa hề trục trặc thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt.