Giá cả khuyến mãi dành cho căn hộ sunview town thủ đức ở HCM

Ngày nay thì 1 trong những yếu tố tạo nên sự thu sức hút của dự án căn hộ sunview town Thủ Đức chính là Tập Đoàn Đất Xanh đã đưa ra chiến lược giá khuyến mãi sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block A2 699tr/1 căn, diện tích chun cư phong phú, chủ yếu từ 46 m2 tới 101 m2 nên người mua dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt tài chính.

Căn hộ sunview town Đất Xanh được ngân hàng VietABank cam kết hỗ trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án cho nên Đất Xanh hoàn toàn chủ động về mặt tài chính để triển khai dự án căn hộ sunview town Thủ Đức đúng tiến độ và chất lượng hiện đại. Bên cạnh đó, cư dân sẽ có cơ hội vay vốn với các ưu đãi hấp dẫn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 20 năm từ các ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Trong đợt ra mắt bán sắp tới đây,Tập Đoàn Đất Xanh cho biết sẽ ra mắt chính sách hỗ trợ thanh toán tốt. Vì vậy, cư dân chỉ phải chi trả 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại cư dân có thể chọn những phương thức thanh toán khác nhau để đáp ứng với khả năng về tài chính của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư cam kết sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn.

Chị Ngọc Thảo, một tham dự Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức, cho biết: “Tôi rất chú ý tới căn hộ Sunview Town.Bởi vì trong thời điểm này, người mua có rất nhiều sự lựa chọn về căn hộ; tuy nhiên để có thể thật sự an tâm, tôi lựa chọn căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi Tập Đoàn Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi vô cùng tin tưởng vào tiến độ xây dựng, kiểu dáng thiết kế, chất lượng dự án cũng như cực ký an tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Rất nhiều khuyến mãi dành cho người mua

Khách hàng trúng thưởng voucher quản lý căn hộ miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Lúc tham gia sự kiện mở bán, cư dân có ngay cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý nhà ở lên đến 10 năm từ Tập đoàn Đất Xanh. Tổng quát là, trong buổi lễ chào bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành ưu đãi cho khách hàng với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời gian nhận đặt chỗ cho cư dân có nhu cầu sở hữu căn hộ Sunview Town Thủ Đức.

Vì vậy với một số điểm nổi bật sẵn có và sự đón nhận của thị trường,Dự án căn hộ sunview town Thủ Đức được đánh giá phù hợp dành cho người mua có nhu cầu để ở hoặc đầu tư.Bởi lẽ đó, theo dự đoán của các chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Đất Xanh sẽ là dự án có khả năng chiếm lợi thế trên thị trường nhà đất khu Đông và tp.Hồ Chí Minh những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.