Ghế massage toàn thân – Món quà ý nghĩa dành cho gia đình và người thân

Ghế massage toàn thân – Món quà ý nghĩa dành cho gia đình và người thân

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave cực kỳ mới với nhiều cải tiến mang tính đột phá cho dòng sản phẩm ghế mát-xa Inada – Made in Japan:

Điện thoại:08.6685.8959 – 09.16.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , Tp.HCM

– Ghế mát xa Inada MN-HCP-11001D với kiểu dáng tích hợp túi đựng Smartphone cho người sử dụng liên lạc với người khác mà không làm gián đoạn quy trình massage.

– Sản phẩm ghế mat-xa Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp các phương pháp mat xa tự động, giúp tối ưu hóa một số bài mat xa thích hợp nhu cầu với người dùng.

– Ghế mat xa có những phím chức năng linh hoạt hơn, giúp lựa chọn những chế độ phù hợp

– Thiết bị ghế massage với những nút bấm bảng điều khiển có đèn LED độc đáo

Ngả mình trong sự massage toàn thân mà chiếc ghế mát xa mang đến,người mua sẽ thấy được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Bởi vậy ghế massage giá cực sốc toàn thân Inada – với cách riêng của mình, có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Sản phẩm ghế mat-xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà cửa hàng Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu tới khách hàng.

Thế nhưng với công nghệ rung lắc tiên tiến Nhật Bản giúp cho tất cả cơ thể được mat xa trong sự êm ái dễ chịu nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và nhanh chóng giúp cho người mua lấy lại được một trạng thái thần kinh tốt nhất.

Ghe mát-xa toan than Inada MN-HCP-11001D có được công nghệ cảm biến độ rung rất nhạy, nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ vị trí của các huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mat xa để kích thích sự tuần hòa máu của các huyệt đạo này, khi đó, cảm giác thoải mái sẽ lấn chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho bạn nguồn năng lượng đã được hồi phục hầu như trọn vẹn.

Sản phẩm với màu trắng kết hợp điểm nâu sang trọng và hiện đại, tôn vinh nét đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế massage cao cấp Inada với tên tuổi đã được khẳng định với tầm vóc thế giới, mang đến cho người mua sự hài lòng tối đa về tính năng thư giãn và massage hữu hiệu.

Hãy nhanh chóng sở hữu thiết bị ghế massage thư giãn Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có ở cửa hàng Mạnh Nguyễn, thiết bị đang được phân phối với giá cực sốc chưa từng có. Cùng với ghế mát xa toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của bản thân bạn nhé.

ĐT:0866.85.89.59 – 0916.37.97.79

Nguồn : http://goo.gl/DT2QcR