Đối Sánh Đt Bphone Và Samsung Galaxy S6 Edge

Đối Sánh Đt Bphone Và Samsung Galaxy S6 Edge

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được coi là Sự kiện công nghệ lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông số nổi trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được lắp đặt bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 GB và thời lượng Cục pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về app để đem tới màn hình hiển thị có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp mắt không nguy hiểm với thân máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ máy ảnh trước và sau với thông số theo thứ tự 5 Megapixel và 13MP. Đáng chú ý cụm camera phía sau có thấu kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu trúc 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những smartphone trước tiên có thể chụp ảnh trước đây, lấy nét sau, cũng như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy rất nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như đa dạng smartphone cao cấp ngày nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy thuộc biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được thích hợp để quý khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách hàng sẽ làm chào đời màn hình cảm ứng này và thay đổi các thiết lập của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là địa điểm bạn điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên dùng và bắt đầu khởi động một vài app như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa theo nhân Canary. Thanh trung tâm được gửi gắm xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các ứng dụng Google thân quen vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store official cũng có mặt do đó người dùng có thể thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho version bộ nhớ lưu trữ 16GB trong lúc đó version 64GB sẽ được giới thiệu với giá 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế khả năng gia tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp online.

Các Chức Năng Nổi Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone gồm có chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thật sự với tác vụ kiểm soát chuyển động, thông báo.như theo dõi manh khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời lượng chuyển động tương tự như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng trước tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu hành tinh, theo lời nhắc tới của BKAV.