Home » Công nghệ » Địa Điểm Tin Cậy Thay Mới Pin IPhone 5s

Địa Điểm Tin Cậy Thay Mới Pin IPhone 5s

Thay Thế pin IPhone 6 Uy Tín Về Chất Lượng

Báo Cáo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Chính Hãng

dung lượng Pin luôn là điều mà các hãng sản xuất quan tâm cũng giống như luôn trỗi dậy nhằm kéo dài thời lượng sử dụng trên các trang thiết bị di động đặc điểm khác biệt là khi xem film, chơi game, thưởng thức âm nhạc, đàm thoại.

Apple cho người dùng thấy ngay uy tín về chất lượng Cục pin trên iPhone 5S tốt ra làm sao ngay từ buổi ra đời Bước đầu. 1560mAh, một dung lượng Pin khá nhỏ nếu so với các trang thiết bị hệ điều hành Android cao cấp. bù lại với Apple thì đó lại là một tình trạng 100% khác. Với thời lượng Pin là 1560mAh trang bị cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, lướt web với đăng nhập LTE, Wifi với dung lượng 10 giờ đồng hồ. Ngoài ra bạn có khả năng play nhạc đến 40 giờ và ở chế độ chờ đạt mức 250 giờ.

 

Đặt Chính Sách Nghỉ Sau Hợp Lý.

Bạn có khả năng hiệu chỉnh thời lượng chuyển từ chế độ cử động sang chính sách nghỉ, cài đặt màn hình lcd thích hợp, khoảng sau 1 phút để không tốn Pin thông qua vào Settings/General/Auto-Lock/1 minute.

Cam Kết Thay Thế Thỏi Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Zin Giá Cả Bấy Nhiêu Tiền Tại Hồ Chí Minh

÷ nguồn nhân lực kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao xách định chất lượngsửa thay mới Thỏi pin iPhone 5/5s chính hãng zin giá cả bao nhiêu tiền tại hcm
÷ trong lúc thay thế Pin iPhone 5/5s chính hãng zin rẻ tiền được thực hiện theo quy trình minh bạch. người dùng có thể ngồi chờ nhận lại máy trong vòng 05 – 10 phút.
÷ Bảo quản máy thận trọng trong suốt trong khi sửa chữa.
÷ người xài theo dõi từ A đến Z trong lúc sửa chữa và thay thế Pin iPhone 5/5s chính hãng chính hãng
÷ Trực tiếp xem thao tác sửa thay mới Cục pin iPhone 5, 5S zin zin, rẻ tiền, bảo hành đáng tin cậy nhất hcm tại vị trí kỹ thuật.
thay pin iphone 5

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …