Home » Công nghệ » Địa Điểm Tin Cậy Thay Mới Màn Hình Điện Thoại Htc

Địa Điểm Tin Cậy Thay Mới Màn Hình Điện Thoại Htc

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Htc One Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay

ngày nay, điện thoại ngày càng phổ biến rộng và trở thành thông dụng với mọi đối tượng quý khách. Nhưng không phải ai cũng biết Biện Pháp sử dụng và giữ gìn điện thoại một cách thức cẩn trọng. Chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng làm cho mặt kính, màn hình cảm ứng điện thoại HTC bị gặp trục trặc.

Các Hư Hỏng Thường Xảy Ra Đối Với Mặt Kính, Màn Hình Cảm Ứng Của Htc One M7, M8 Là:
Vì một lý do không mong muốn như bị rớt, bị vật nhọn đâm, ĐT bị dính nước hay để gần lửa, địa điểm có nhiệt độ cao vào mà chiếc ĐT của sẽ bị một số lỗi như:
• mặt kính, màn hình không hiển thị
• Đi mưa, dính nước

Trình Tự Nhận Thay Mặt Kính, Màn Hình Hiển Thị Htc One M7, M8 Tại Bảo Long Mobile
• Bạn sẽ được theo dõi từ A đến Z trong khi thay mặt kính, màn hình cảm ứng HTC One M7, M8.
• Bạn sẽ được check trước đó phụ kiện mặt kính, màn hình hiển thị.
• Sau đó thực hiện thay mới mặt kính, màn hình cảm ứng HTC One M7, M8. Nếu sau khi thay thế bạn không vừa lòng có thể đổi mặt kính, màn hình khác cho đến lúc nào vừa ý thì thôi.
• Dán tem bảo trì viết giấy bảo trì cho bạn khi hoàn tất thay mới.

Bảo Long Mobile – cửa hàng với trải nghiệm trong tác vụ thay mặt kính, màn hình hiển thị điện thoại, thay thế mặt kính, màn hình HTC One M7, M8 suốt thâm niên được người tiêu dùng tin dùng và được đánh giá cao là một nơi chuyên thay mặt kính cảm ứng, màn hình lcd điện thoại cao cấp uy tín và tốt nhất tại TP.HCM. thay màn hình htc one m8

Sự Cố Thường Gặp Của HTC One M7, M8, Max, X, X+, Desire 816, 8x, 8s Và Phương Pháp Giải Quyết: App Máy Ảnh Vấn Đề Khi Được Trang Bị Ở Chế Độ Chiều Dọc
những người nói ứng dụng máy ảnh bị trục trặc khi được trang bị ở chế độ chiều dọc. Thậm chí khi trước đây vẫn chuyển động thông thường ở chế độ chiều ngang, tuy nhiên xoay sang chiều dọc thì phần mềm bị hư hỏng. hư hỏng này có khả năng do một app cụ thể. thí dụ, Một số người phát hiện LastPass, phần mềm quản lý password danh tiếng, gây ra được hư hỏng trên sau thời gian được nâng cấp phiên bản gần nhất. Nếu bạn sử dụng LastPass, hãy bật app, vào Preferences > Edit ứng dụng Associations, chọn “camera” và biến đổi chọn lựa sang “Do not show fill window”.

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …