Home » Công nghệ » Địa chỉ nào bán laptop ở tp hcm chất lượng hàng đầu

Địa chỉ nào bán laptop ở tp hcm chất lượng hàng đầu

Chuyên mua bán tất cả các dòng laptop cũ uy tín nhất tại trung tâm Triều Phát

Nên hay không khi chọn mua laptop 2 trong 1, khách hàng cần lưu ý điều gì khi mua?

những thiết bị lai 2 trong 1 này có thể xoay, gập và tách rời để trở thành máy tính bảng hoặc sử dụng như laptop thông thường. Những sản phẩm laptop 2 trong 1 thế này hiện nay khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ở những cơ sở máy tính trên toàn quốc. Bạn có thể nói rằng, chúng là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm nhấn của chúng là màn hình cảm ứng khi mà máy tính xách tay và máy tính bảng cùng được kết hợp trong một thiết bị.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re hcm

người dùng nếu muốn lựa chọn được 1 thiết bị 2 trong 1 như ý, phù hợp với nhu cầu của mình thì trước khi quyết định mua nên trả lời một số câu hỏi dưới đây.

1. Hiệu suất hoạt động

Về hiệu suất hoạt động thì có thể nói rằng hiệu suất của những laptop lai 2 trong 1  hoàn toàn tương đương với bất kỳ máy tính xách tay bình thường nào. các máy này đều sở hữu sức mạng của chip Intel Core và có thời lượng pin từ 8 đến 12,75 giờ. các thiết bị này khá nhẹ và di động nhưng các màn hình có thể là khá nhỏ. Nhẹ nhất có thể kể tới chiếc Lenovo Miix 2 10, model 10-inch này có trọng lượng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với một máy tính xách tay chuyên dụng?

Bàn phím, màn hình, bàn di chuột có thể nhỏ và chật chội hơn. “Cỗ máy” này có thể khá nhẹ để nhấc khỏi bàn khi bạn chạm vào màn hình cảm ứng. một số khách hàng phàn nàn rằng màn hình mất kết nối với bàn phím quá dễ dàng.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Xem xét về khối lượng, một số tablet có thể tách rời bàn phím có thể có trọng lượng nặng hơn so với các tablet thông thường. Tất nhiên, nếu quý khách hàng muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho những bản tính hoặc để xem phim thì hoàn toàn có thể chọn những mẫu tablet có màn hình lớn hơn điển hình như tablet Microsoft Surface Pro 3 với màn hình có kích thước lên tới 12 inch. Nhưng khách hàng  có thể sẽ phải đem nhiều thiết bị hơn quý  khách hàng  muốn khi di chuyển. Hơn nữa khách hàng cũng nên biết rằng, những thiết bị 2 trong 1 dùng hệ điều hành Windows nên khá phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành cho nền tảng này không phong phú như Android và iOS của Apple. Vì vậy, nếu quý  khách hàng  là tín đồ hâm mộ Apple hoặc Android thì nên lựa chọn một chiếc tablet độc lập.

Ngoài ra, 1 thực tế đáng nói là những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 thế này thường có mức giá khá cao nhưng khi dùng lại không thực sự thoải mái. Nếu dùng ở chế độ máy tính xách tay thông thường thì người dùng sẽ cảm thấy những sản phẩm này quá nhẹ tay trong khi nếu dùng ở chế độ tablet thì những sản phẩm này lại nặng hơn nhiều so với những tablet cùng kích thước khác.
Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải một vấn đề nan giải đó là có khối lượng quá nhẹ so với những máy tính xách tay thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó khách khi sử dụng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá bán của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.

 

 

 

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …