Danh sách khách sạn Hội An và Resort 4 sao với giá hợp lý năm 2014

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam,gần khoảng hơn 22 năm qua,Một số khách sạn tại Hội An luôn là nơi được rất nhiều du khách ưa thích và lựa chọn mỗi khi có dịp đi chơi tham quan về khu phố đô thị cổ xinh đẹp và lôi cuốn này.Chỉ với một vài phút đi bộ, du khách đã có thể nhìn ngắm phố cổ hội an, shopping, ăn uống và tìm ra vẻ đẹp trầm lắng của di sản văn hóa thế giới Hội An. Bên cạnh đó, từ các khách sạn hội an đi về phía đông khoảng 4km, du khách có thể chiêm ngưỡng bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp, và ở xa là đảo xanh Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới)

Những khách sạn Hộ An đều đạt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế và xây dựng đúng tiêu chí bảo vệ môi trường. Ngoài ra những sân vườn tại các khách sạn tại Hội An hoàn toàn đạt đúng chuẩn “Khách sạn xanh” theo mục tiêu “Bông sen xanh” của Tổng cục Du lịch Việt Nam.Một vài khuôn viên của các khách sạn tại Hội An được bao phủ với cây xanh với bóng râm mát giúp cho [khách du lịchdu khách tạo cảm giác thư giãn và gần gủi với thiên nhiên. Bên cạnh đó hồ bơi ngoài trời và ghế ngồi ngắm cảnh cạnh bể bơi,bể sục, sân đánh tennis, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày nghệ thuật, khu spa và khu chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn du khách sẽ rất thích thú khi sử dụng các dịch vụ này.

Khi du khách đến những khách sạn Hội An,du khác sẽ có được 1 chỗ lý tưởng dành cho bản thân với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết/nét/khía cạnh của dịch vụ.

Sau đây chúng tôi xin chia sẽ 1 số danh bạ khách sạn hội an và các resort bãi biển đẹp tại Phố cổ Hội An

Khách Sạn Hội An – Southern Hotel & Villas

Địa chỉ:224 Lý Thái Tổ, Trung Tâm Thành Phố Hội An,


Khách Sạn Hội An – Historic

Địa chỉ:10 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Pacific

Địa chỉ:321 Đường Cửa Đại, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Orchid garden homestay resort

Địa chỉ :32 Cửa Đại, Thành phố Hội An

 Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi thông qua các từ khóa trên google:

địa chỉ khách sạn hội an cao cấp

 khach san hoi an gia re

 – danh sách khách sạn hội an cao cấp

–  danh ba khach san hoi an