Home » Công nghệ » cùng với Sony VAIO SVF1521DSG tận hưởng thế giới laptop kiểu mới

cùng với Sony VAIO SVF1521DSG tận hưởng thế giới laptop kiểu mới

cùng với Sony VAIO SVF1521DSG tận hưởng thế giới laptop kiểu mới

Đặc điểm nổi bật
Trải nghiệm khả năng làm việc rất tốt song song với khoảng không giải trí cực đỉnh với Sony VAIO SVF1521DSG, một chiếc máy tín xách tay thời thượng và cấp cao tích hợp cấu hình mạnh mẽ.  .
 

chế tạo cấpcao, tối tân: trang thiết bị này vẫn giữ được phong cách sản xuất đem nét đặc trưng của sony vaio. Sony VAIO SVF1521DSG  được thiết kế tỉ mỉ và trẻ trung với những đường bo tròn mềm mại cho cảm giác gọn gàn hơn so với kích cở thật. Máy có độ mỏng chấp nhận được vì dán thêm ổ đĩa DVD cho phép người dùng kết nối dữ liệu bên ngoài cũng như đọc ghi dữ liệu dễ dàng hơn.

Xem thêm một số model sony khác: bán laptop sony vaio cũ giá mềm

Sony Vaio Fit 15E chính là một dòng máy tín xách tay tầm trung được thiết kế theo phong các của một số sản phẩm cao cấp. Hàng loạt những tính năng nổi bật được sony tích hợp lên thiết bị này khiến 1 sản phẩm như là chính là hoàn hảo Đối với: Bộ xử lý Intel Core i3 cao cấp, Windows tám, màn hình cảm ứng 15,5 inches, đĩa cứng 500 GB, chia sẻ NFC cùng dàn loa siêu trầm mạnh mẽ vượt trội. với các sản xuất cao cấp và vượt trội trên sản phẩm của mình Sony Vaio Fit 15E hứa sẽ là 1 trong các chiếc máy tính cá nhân đem tới cho người dùng mộ thế giới làm công việc cũng như giải trí tuyệt đỉnh.

chế tạo không quá cầu kỳ mà bắt mắt, thanh lịch: một số chi tiết thừa rối mắt như những tem, lỗ, đều không tung ra để tôn vinh mẫu mã máy. một vẻ dễ nhìn tinh tế, tĩnh lặng chính là điều mà ai cũng có thể đánh giá về chiếc máy tính cá nhân này. chẳng có quá rất nhiều điểm phá Phương pháp, đột phá trong tạo ra, Vaio Fit 15E SVF1521DSG được tạo ra dễ dàng đến mức tối đa.

hiệu quả mạnh mẽ vượt trội core i3 Ivy Bridge, 2GB RAM, ổ đĩa cứng HDD 500GB: Máy chạy mượt mà từ một số việc cơ bản các tác vụ mong muốn cấu hình tốt nhờ được tích hợp chip xử lý core i3 Ivy Bridge và bộ nhớ ram 2GB. Trải nghiệm khoảng không giải trí game tuyệt đỉnh Đối với đồ họa HD 4000, thoỉa mái lưu giữ với một khoảng không nhớ dung lượng cao lên lại 500 GB.

Vaio Fit 15E SVF1521DSG cho quý khách hàng một cảm giác thoải mái nhất khi dùng, chỉ với những đường nét đơn giản trong sản xuất nhưng vẫn tôn lên được sự tinh tế và cấpcao cho máy móc. chế tạo giảm nhiều nhất một số bộ phận không cần thiết phụ trợ chiếc máy này sở hữu mộtvẻ ngoài gọn gàn và tinh thiết góp phần làm tô điểm thêm cho vẻ bắt mắt của máy.

 

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …