Home » Công nghệ » Cửa hàng Khái quát về tấm dán cường lực iPad ở TpHCM

Cửa hàng Khái quát về tấm dán cường lực iPad ở TpHCM

Bảo Long Mobile Mua tấm dán cường lực iPad ở đâu tại TpHCM

Hiện nay, những sản phẩm điện thoại cảm ứng đã không còn xa lạ mà dần trở thành 1 vật dụng quen thuộc với mọi người. Tuy điện thoại cảm ứng là 1 vật dụng mang đến nhiều tiện ích trong công việc và cuộc sống của quý khách tuy nhiên nhìn chung độ bền của các sản phẩm smartphone hiện có trên thị trường hiện vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu của khách. Việc bạn sơ ý bỏ chùm chìa khóa vào cùng điện thoại cảm ứng làm chúng trầy xước mất đi thẩm mỹ chung, hoặc những rơi rớt va chạm thường ngày cũng đủ làm bạn xót xa tới dế yêu của bạn…Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sự phát triển của các công nghệ mới, quý khách vẫn có thể bảo vệ cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình 1 cách tối ưu.
Hình miếng dán cường lực iphone 5

 

 

Sản phẩm tấm dán cường lực có đến 6 lớp bảo vệ thay vì 1 lớp như các tấm dán loại thường. sáu lớp bảo vệ được làm từ các loại vật liệu khác nhau sẽ được gắn kết với nhau tạo thành miếng dán cường lực, tấm dán này có khả năng gia tăng độ bền của màn hình điện thoại cảm ứng, bảo vệ màn hình điện thoại cảm ứng khỏi các tác động của ngoại lực một cách tốt nhất. Bạn hãy liên tưởng tới tấm kính ô tô, khi bị va đập thì chúng chỉ tạo nên các vết nứt nhưng không vỡ vụn. tấm dán cường lực cũng vậy, khi rơi rớt hoặc va đập thì 6 lớp của miếng dán sẽ làm công việc là chịu lực hoặc là vật thế thân cho mặt điện thoại của bạn.

Với một giá chỉ bằng khoảng 2% – 3% so với giá trị của 1 smartphone thì thiết nghĩ là quá rẻ để để bảo vệ 1 cách triệt để cho ĐT của bạn.

 

 

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …