Home » Công nghệ » Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực zenfone 6 tại HCm

Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực zenfone 6 tại HCm

điện thoại cảm ứng có cần trang bị tấm dán cường lực?

Hiện nay trên thị trường có hai dạng tấm dán bảo vệ màn hình là tấm dán nhựa và tấm dán cường lực , nói chung giá mà của tấm dán cường lực luôn đắt hơn Hai ba lần so với các sản phẩm tấm dán nhựa thông thường. Nếu như tấm dán nhựa thông thường bất qua độ dày quãng 0 , 1 mm thì tấm dán cường lực lại có độ dày lên đến 0 , 3mm tới 0 , 5mm.

Do mau hơn từ 3 tới 5 lần , miếng dán kính cường lực sẽ làm tăng độ dày của chiếc điện thoại cảm ứng. Hậu bạc Thêm lên tiện đưæ ng nhận biết với các gồm: cha smartphone như iPhone 5/5s/6 chả hạn. Sự tình ở đây là , danh thiếp phím vật lý – Home trên iPhone – sẽ khó dấn hơn 1 tí teo , cần nhiều lực hơn. Dù rằng 0 , 5 mm là một con số không lớn , Song chắc chắn người dùng nhận ra xuể khác biệt trong suốt công tự sử dụng.

 

 

 

dưới đây là các lý do Cần phải dùng tấm dán kính cường lực cho điện thoại cảm ứng:
Bền hơn: Lý vì chưng đi hàng đầu mà khách nên sử dụng miếng dán cường lực Bởi vì hắn bền hơn so với miếng dán nhựa thông thường Đông lần. Có cưæ ng độ 9H ngang ngửa với sapphire , tấm dán đéo bị trầy xước chập đụng chạm với các dụng phẩm nhật thường như thìa khóa , dao , qua tỉ , dĩ chí là cát. các tấm dán cường lực không có gì lạ hoặc đặc biệt khả năng tiếp nhận chấn động lát bị đánh rơi đại hảo tá trùng hậu bạc to từ 0 , 3mm đến 0 , 5mm của sản phẩm. Với những lần thất thủ đánh rơi máy từ quá cao so với mặt đất , đụng chạm mạnh sẽ đánh tấm dán bị vỡ lở ( bởi vì chịu thành hiệu hàng đầu ) thế nhưng lùi nhùi lại là canh gác đặng ngân bính điện thoại cảm ứng.

Mọi thông tin xin liên hệ tại cửa hàng Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc zenphone 6

 

 

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …