Home » Tin tổng hợp » Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Cần Giờ

Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Cần Giờ

Thân chào các bạn đến với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vina

Khi nói đến công việc dọn đồ về ngôi nhà mới thì bất kỳ ai cũng hiểu rằng sẽ tốn rất nhiều thời gian, cho nên tuy công việc đó không mệt nhọc cho lắm tuy nhiên việc này rất là tốn nhiều thời gian. Nếu như nếu biết cách tự sắp xếp và được hỗ trợ tư vấn tốt thì việc chuyển nhà sẽ dễ dàng hơn. Và dĩ nhiên là đúng như vậy bởi vì nhiều người làm chưa quen tay cho lắm bởi vậy vật dụng rất dễ vỡ khi các bạn không có đồ nghề và xe cộ phương tiện vận chuyển thì sẽ rất khó sắp xếp đúng kỹ thuật khi vận chuyển.

Trước các yêu cầu vô cùng cần thiết đó. Ngoài ra cùng với ước muốn chia sẻ giúp đỡ các khách hàng có yêu cầu dọn nhà , công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Hưng nhận cộng việc vận chuyển chuyển nhà một cách thật khoa học và bảo đảm an toàn một cách thật chuyên nghiệp dành cho quý khách.

Với tính cách làm việc một cách chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này. Sẽ mang lại cho những gia chủ một chất lượng dịch vụ hấp dẫn tuyệt vời nhằm hỗ trợ mức giá tiết kiệm về tiền bạc và thời gian đáng kể.

Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Cần Giờ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Công việc đầu tiên cần làm là gặp khách hàng

• Ngay lúc mà các quý khách hàng cần chuyển chỗ ở mới , hãy gọi điện về đường dây nóng cho công ty theo số: 090.222.1415 ngay hôm nay, luôn có người túc trực điện thoại hẹn gặp, hướng dẫn cụ thể chi tiết về những biện pháp tối ưu cho quý khách hàng.

• Nhân viên công ty sẽ list ra những thông tin cá nhân chi tiết cụ thể của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Ký hợp đồng ngay sau khí khảo sát thực tế

– Nhân viên của công ty Kiến Hưng sẽ tới tại nhà của khách hàng để khảo sát thực tế về số lượng vật dụng trong nhà. Công ty Trâu Vàng sẽ tính toán sao cho hợp lý và khoa học nhất trong quá trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho quý khách hàng.

– Khi cả hai bên đều thống nhất chọn ra phương pháp tối ưu nhất khi dọn nhà, thì cty Trâu Vàng Đất Việt sẽ mau chóng sắp xếp lên lịch thời gian dọn nhà theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng cùng lúc lập bảng báo giá cụ thể, tiết kiệm tối đa có thể.

– Cả hai bên công ty và khách hàng cùng thống nhất và ký kết hợp đồng sau khi thỏa thuận bàn bạc xong tất cả với mức chi phí thích hợp của hợp đồng vận chuyển.

3. Đóng gói đồ đạc vật dụng và trang thiết bị

Thiết bị được được bọc lốt với nệm xốp, bảo đảm độ an toan cao và khoa học thẩm mỹ một cách cần thiết. Bảo đảm vật dụng sẽ không bị nhầm lẫn mất mát trong quá trình di chuyển.

4. Phân loại và bốc xếp đồ đạc để vận chuyển về nơi ở mới

– Làm dấu theo từng căn phòng hay theo từng thành viên sống trong gia đình

– Viết rõ tên từng thùng đóng gói một, hay theo từng cá nhân trong nhà

– Bốc xếp toàn bộ vật dụng lên xe tải, di chuyển tới chỗ ở mới.

5. Bốc xếp và chuyển đồ đạc lắp đặt vào chỗ ở mới

– Tất cả thiết bị đồ đạc trên xe sẽ được bốc xếp và tháo dỡ kỹ lưỡng an toàn sau khi tới chỗ ở nhà mới.

– Những vật dụng thiết bị đồ đạc được đưa xuống thật cẩn thận, sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học. Bố trí những vật dụng theo hướng thuận phong thủy tư vấn giúp cho chủ nhà.

6. Bắt đầu nghiệm thu theo hợp đồng

– Việc nghiệm thu xảy ra tốt đẹp khi những loại đồ đạc được bảo vệ kỹ lưỡng lúc vận chuyển cũng như về tới nơi, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Trâu Vàng Đất Việt sẽ bồi thường nếu trong khi vận chuyển có xảy ra thất lạc mất mát vật dụng.

7. Xuất hóa đơn thanh toán hợp đồng sau khi chuyển nhà

– Khi việc dọn nhà hoàn thành tốt đẹp thì cả hai bên bắt đầu tiến hành thanh toán hợp đồng, Hai bên thanh lý hợp đồng và Công ty Trâu Vàng chuyển hóa đơn cho khách hàng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tốt nhất

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …