Home » Tin tổng hợp » Chia sẽ một số tiêu chí trong việc lựa chọn may áo thun đồng phục

Chia sẽ một số tiêu chí trong việc lựa chọn may áo thun đồng phục

Công ty may đồng phục Loan Thanh là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng những tiêu chuẩn cao cấp đối với các mẫu áo thun đồng phục Polo và T-shirt ở Tp.Hồ Chí Minh. Công ty Loan Thanh với ước muốn mang lại các mẫu sản phẩm đồng phục áo thun cao cấp và chất lượng nhất cùng với giá cả phải chăng và những dịch vụ đi kèm nổi bật.

Công ty may đồng phục chúng tôi đã và đang xây dựng cùng với việc phát triển chuỗi quy trình tư vấn – sản xuất toàn diện chuyên nghiệp và khép kín nhằm bảo đảm những bộ sản phẩm được sản xuất và cung cấp cho khách hàng luôn tuân thủ những quy định khắc khe và nghiêm ngặt nhất về tiêu chuẩn chất lượng của công ty may đồng phục Loan Thanh, bao gồm:

Design và thiết kế đồng phục áo thun

Những sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi đượ thiết kế một một chăm chút tới từng chi tiết, các mẫu thiết kết hoàn chỉnh còn được Loan Thanh dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp cho đối tác khách hàng có thể hình dung về sản phẩm một cách dễ dàng hơn, toàn bộ những mẫu in thêu trên áo đều được chỉnh lại để có tỉ lệ và bố cục cân đối hơn.

Print

(Mẫu áo thun đồng phục ở dạng 3 chiều giúp cho quý khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm hơn)

Lựa chọn mày cho chiếc áo thun đồng phục

Công ty may đồng phục Loan Thanh hiện nay có 22 màu cơ bản để cho các bạn chọn lựa, còn đối với những màu không có trong catalogue. Nhưng nếu quý khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ nhập màu từ thị trường về để phục vụ cho đơn hàng của quý khách hàng.

Ngoài ra đối với các màu sắc hiếm và màu đặc biệt hay độ dày theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có thêm dịch vụ dệt-nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu, áp dụng đối với những đơn hàng trên 500 áo.


Tiêu chuẩn may áo thun

Toàn bộ mẫu áo thun đồng phục cao cấp tại công ty may đồng phục Loan Thanh đều được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nghiêm ngặt do chính Loan Thanh đề ra và phát triển.

In/Thêu logo trên đồng phục áo thun

Hiện nay tại may đồng phục Loan Thanh, chúng tôi phát triển 3 phương án riêng để in thêu trên áo thun đồng phục. Vả cả 3 phương án đều là những kiểu in-thêu vô cùng cao cấp và chất lượng nhất được lựa chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, gồm có In lụa plaptisol ( in cực nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

Lựa chọn chất liệu vải cho đồng phục áo thun

Công ty Loan Thanh chúng tôi lựa chọn những chất liệu vải cực tốt thích hợp và loại bỏ những loại vải không thích hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản từ nhu cầu đối với người sử dụng gồm có :

1. Đồ dày vải (lớn hơn 180gsm)
2. Co giãn (4 chiều)
3. Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)
4. Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)
5. Ra màu ( không ra màu)
6. Chi phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )

Đối với 06 loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ những nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo sử dụng 1 lần, áo thun quà tặng, áo thun khối văn phòng, áo thun công nhân.

Công ty may đồng phục Loan Thanh có nhân viên hỗ trợ tư vấn tận nhà đối với những khách hàng ở tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, còn đối với những khách hàng ngoại tỉnh, quý khách hàng có thể nhận những mẫu sản phẩm mẫu của công ty chúng tôi qua đường bưu điện trong vòng 48h.

 

Check Also

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ đưa đón bằng taxi ?

Có người họ hàng đến chơi đột xuất nhưng bạn có quá nhiều việc phải …