Home » Công nghệ » Cách Test Cục Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Cách Test Cục Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Cách Test Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

Cục pin điện thoại cao cấp giảm uy tín về chất lượng theo thời gian và quý khách hàng có khả năng test xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay mới hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

quý khách chẳng cần phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có thể phân biệt được đâu là pin tốt, đâu là Cục pin cần thay thế. Một số lỗi liên quan đến Thỏi pin có khả năng nhận ra bằng mắt thường xuyên. Nếu pin có thể tháo rời ra, quý khách hàng chỉ cần đóng nguồn smartphone và lấy pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu mài mòn hợp kim hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, bạn cần mang chúng đến các nhà phân phối, nhà phân phối để kiểm tra và thay.

khách không nên để viên pin hư hỏng trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong điện thoại cảm ứng. Họ vì thế đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang theo.
check bằng phương thức quay Thỏi pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua đa dạng lần sạc. công vụ dùng đến sai hướng dẫn càng tăng nhanh quá trình này, như để pin ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh làm giảm thời gian sống Thỏi pin. Một Phương pháp giảm uy tín nữa là để Cục pin bị kiệt và không sạc trong một dài ngày, khiến pin dễ bị phồng rộp. quá trình này có khả năng xảy ra chậm từ một vài tuần đến một vài tháng mà quý khách hàng không nhận thấy. Để test, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, Cục pin đã có dấu hiệu hỏng.

kiểm tra tốc độ sụt pin

Nếu không đo được bằng hai phương thức trên, quý khách hàng có khả năng theo dõi xem số phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ quá trình người tiêu dùng không dùng đến rất nhiều thì đã đến lúc thay mới pin mới.

trang thiết bị kiểm tra Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, nhưng chỉ nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple mới kết nối được số liệu này. Tuy nhiên, khách có khả năng cài app iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các thiết bị do Apple sản xuất. Khi Kết nối iPhone tới computer, phần mềm sẽ test và cho phép khách hàng truy cập các thông số về thiết bị, trong đó có cả thống kê số lần sạc, dung lượng lúc bấy giờ của Thỏi pin… Thông thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và nói về pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không cử động, quý khách có khả năng download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …