Home » Tin tổng hợp » Cách nào thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt tuyệt chiêu tại TP HCM?

Cách nào thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt tuyệt chiêu tại TP HCM?

Sự cay nồng của ớt, vị mặn của muối hột và vị ngọt của thịt tôm tươi cùng nhau nhảy múa trong khuông miệng của bạn. Nhưng trước hết bạn phải lột hết vỏ tôm ra, nhưng chỉ lột vỏ tôm thôi sẽ làm mất đi 50% sự tuyệt vời của món ăn, bạn cần phải cảm nhận những gia vị đã thấm vào lớp vỏ bên ngoài trước đã. Cay, mặn, ngọt hòa chung khiến bạn không thể cưỡng lại được, phải hạ nhiệt bằng một hớp nước lạnh rồi lại chìm đắm trong món ăn.

Bạn đã đoán được đây là món gì chưa?

Tôm sú muối ớt của Nướng Tại Nhà rất vinh dự được trình diện đây. Từng con tôm sú to và tươi được sơ chế qua luôn trong tư thế sẵn sàng đến với bạn chỉ với một cuộc gọi. Những chú tôm tươi ngon được Nướng Tại Nhà cam đoan có nguồn gốc rõ ràng, và chắc chắn vẫn tươi roi rói ngay trước khi được chế biến chỉ có thể tính tiền theo từng con chứ không phải từng xiên đâu bạn ạ. To lắm luôn nha!

Không phí một chút nào công sức và thời gian vàng bạc của bạn. Không tốn quá nhiều chi phí, lại có thể thả cửa ăn uống và tâm sự thỏa thích cùng nhau tại một nơi nào đó mà bạn yêu thích. Chỉ sau một lần trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Nướng Tại Nhà khi lại “thèm” món nướng. Nướng Tại Nhà tự hào là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam với sự uy tín chất lượng và luôn đảm bảo về nguồn gốc nguyên liệu.

Tại sao lại không thử một lần nhỉ?

Nướng tại nhà

Điện thoại: 0909.64.3993 0938.95.1212

Địa chỉ: 343/2 TÔ HIẾN THÀNH , P 12 , Q 10 , TPHCM

Email: [email protected][email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nuongtainhabbq

Google +: nuongtainha HomeBBQ – Google+

Website: http://nuongtainha.vn/

Nguồn Tôm sú nướng muối ớt độc chiêu ở đâu ?

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …