Cách iPhone 4s iPad Mini Thay Mới Mặt Kính Chính Hãng

Cách iPhone 4s iPad Mini  Thay Mới Mặt Kính  Chính Hãng

Thay Mặt Kính iPhone 6s iPad 2 Hỏi Đáp  

TRƯỜNG HỢP BỊ VỠ MÀN HÌNH LCD iPad Air iPhone 4s THÌ SAO?
– màn hình hiển thị của bạn bị bị mờ mực,ở một điểm hay khá nhiều điểm ở điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
– màn hình bị xọc
– Màu màn hình cảm ứng bị bị mờ
– không thể hiển thị gì nữa
Trên đây chính mình đã phân biệt cho người sử dụng biết các nhận biết đâu là vỡ kiếng đâu là vỡ màn hình hiển thị để các bạn dễ dàng đi thay thế.

TRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC BẮT ĐẦU THEO QUY TRÌNH:
Bước 1: check hiện trạng máy cho khách.Kiểm tra sơ lược thực trạng máy cho người dùng.
Bước 2: Báo cho quý khách về các lỗi mà máy đang bắt gặp cùng lúc giải đáp cho người dùng hướng giải quyết tối ưu nhất.
Bước 3: Đi vào thay màn hình iPhone 6s iPad Air Retina , sửa chữa cho người dùng .
Bước 4: trước lúc giao phó máy cho quý khách nhân viên sẽ test lại máy lần cuối.
Bước 5: người làm trung tâm viết phiếu bảo trì và hướng dẫn khách trả tiền the service.
Một chiếc ĐT , thì màn hình là một trong những phụ kiện giá trị nhất trong điện thoại cảm ứng như thay mới màn hình hiển thị iPad Mini iPhone 6s tuy nhiên cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình hiển thị thường là linh kiện hỏng trước mắt. thậm chí có khi trong tình huống bạn đang sử dụng thông thường, màn hình lcd cũng có thể bị hỏng, không chuyển động được.
quý khách sở thích ĐT của mình còn đẹp hoàn toàn mới , các chức năng như còn zin , chỉ thay mặt kính. các bạn đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là trung tâm vô cùng chế độ và có độ tin tưởng cao cho người dùng. Đội ngũ người làm luôn công tác chăm sóc người dùng ngay lập tức và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được công ty thực hiện chu đáo nhằm hỗ trợ máy không thể bụi và bọt trong màn hình cảm ứng, khi máy còn chữ ký, mộc của hãng sản xuất thì sẽ được bảo hành, nhà sản xuất đảm bảo khách sẽ hài lòng khi thay màn hình iPad Air iPhone 4 . thay màn hình iphone 6