Home » Tin tổng hợp » Các thủ tục và giá cả chương trình trả góp xe sh 2019 ra sao?

Các thủ tục và giá cả chương trình trả góp xe sh 2019 ra sao?

Hiện nay, với nhu cầu mua một chiếc xe cao cấp của mọi người ngày càng cao, các cửa hàng xe máy toàn quốc đã cho ra nhiều phương án trả góp để thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng, vậy một chiếc xe SH chúng ta có chương trình trả góp như thế nào?

Nhiều cửa hàng hiện tại có nhiều ưu đãi trả góp khác nhau để giúp khách hàng mua sắm.. Gía dao động của SH 125 ABS tại cửa hàng vào khoảng 90tr còn SH 150 ABS vào khoảng 110tr đồng, tùy vào việc trả gốc từ 30%-50% mà lãi suất hàng tháng sẽ có giá từ 1.5%-1%.
Nếu đối tượng thu nhập thấp thì cũng không có gì phải lo lắng là những đối tượng cửa hàng nhắm đến nên các thủ tục cũng khá dễ dàng. Những thủ tục cơ bản thường có của một chương trình trả góp là CMND và hộ khẩu một vài giấy tờ khác tại cửa hàng sẽ báo cho bạn. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từng chương trình trả gópcủa cửa hàng cùng với những ưu đãi ở nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Có thể bạn sẽ được nhận xe ngay lúc đó hoặc phải chờ vài ngày tùy vào tình trạng hồ sơ của bạn và quy định của mỗi cửa hàng khác nhau.
Như vậy, chỉ với một số tiền trả trước ban đầu cũng một số tiền lãi nhỏ hằng tháng chưa đến 1.5% là cao nhất các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe SH đời mới nhất để sử dụng mà không quá lo lắng về giá cả.. Thật là tuyệt vời đúng không!

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …