Home » Công nghệ » Các giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định ở tại SG

Các giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định ở tại SG

Các giải pháp chọn mua tai nghe beats ổn định tại SG

Nghệ thuật và hàn lâm phia sau quá trình thu âm
Khi bạn đang nghe một bản nhạc qua tai nghe hoặc loa, bạn đang không quan tâm ca sĩ trực tiếp hát, mà bạn đang nghe một version “số” đã được tái tạo lại từ giọng hát gốc. Trong phòng thu (studio), tập đoàn (producer) sẽ ghi lại âm thanh của ca sĩ và các nhạc cụ, biến các âm thanh này thành một chuỗi nhị phân gồm toàn các chữ số 0 và 1, và Sau đó hợp tác chúng với nhau bằng các máy móc chế tạo chuyên nghiệp như Pro Tools. Thông tin xem ở: tai nghe beats giá rẻ tphcm
bước này, công ty sẽ thay đổi âm thanh của ca khúc – đôi lúc đếm trên đầu ngón tay, thỉnh thoảng đa dạng – bằng cách sử dụng các màng lọc electronic để gia tăng một số tầng âm và giảm nhẹ một vài dải âm khác, cho tới khi nhà sản xuất này cho rằng bài hát đủ “hay” đối với người ngưỡng mộ. ví dụ, hãng sản xuất phòng thu có khả năng tăng cường âm bass, tăng hoặc làm chìm một số tần số trong giọng hát của ca sĩ để giọng hát này trở nên “mượt mà” hơn. quá trình cân chỉnh các tần số này được mệnh danh là trong lúc cân đối âm thanh (Equalization – EQ). giai đoạn này, kết quả bản nhạc sẽ được nén vào một file MP3 để bạn tận hưởng. Song, các màng lọc âm thanh điện tử chuyên môn cao không phải là màng lọc độc nhất với bạn bài hát. Chúng còn phải trải qua các bộ tinh chỉnh âm thanh như card âm thanh trên máy vi tính, chip âm thanh trên smartphone, bộ headphone và loa của bạn.

Các giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định ở tại SG
Các giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định ở tại SG

Chọn tai nghe Beats theo mục tiêu dùng đến
Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển trên đường thì một chiếc tai nghe chụp tai hay loại nhét tai hoàn toàn thích hợp. bên cạnh đó, tai nghe Bluetooth cũng là sự chọn lựa sáng suốt của bạn. Còn nếu cần dùng tai nghe trong lúc chơi sport thì một chiếc Sport headphone là thích hợp nhất. Còn nếu chỉ có đòi hỏi dùng trong văn phòng làm việc và gia đình, bạn nên chọn loại tai nghe Full-sized hoặc Earpad vì tính di động của hai loại headphone này thấp, bù lại tác dụng tách ồn lại rất cao. tai nghe Full-sized cũng là loại tai nghe đối với đòi hỏi tận hưởng nhạc chất lượng, uy tín cao kết hợp với Home Theater, dây nối của loại headphone này cũng đủ dài để bạn tương tác từ bộ hệ thống âm thanh, TV tới một vị trí đủ xa để không tác động xấu mắt hoặc dễ chịu xả stress trên ghế dài trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Mỗi loại tai nghe đều có ưu khuyết điểm chống ồn tùy vào design, vì vậy sẽ mang đến chất lượng, uy tín âm thanh không giống nhau. Để hiểu rõ hơn về design cũng như điểm mạnh và yếu của các đối tượng tai nghe trên các chợ mua bán, xem một số thông tin ở đây.

Check Also

Trung Tâm Nào Chuyển Nhượng Màn hình LCD Macbook

Vỡ Màn hình hiển thị Máy tính Macbook Nên Làm Thế Nào Vô ý Các …