Bình luận về khả năng của ĐT thông minh HTC Desire 816

Bình luận về khả năng của ĐT thông minh HTC Desire 816

Bình luận về khả năng của ĐT thông minh HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
Mới đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.
Clip hướng dẫn tháo và thay mới màn hình HTC Desire 816

Smartphone Desire 816 sở hữu đẹp và đầy quyến rũ.
giá thay màn hình HTC Desire 816
Vẫn được thiết kế nguyên khối như các chiếc điện thoại khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những chi tiết thừa nên thiết bị khá ngăn nắp và cân đối. phía trước của điện thoại cao cấp giá hợp lý Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng vật liệu kim loại để làm vở máy như các dòng sản phẩm cao cấp khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá tốt HTC Desire 816 có được nhiều ưu điểm, sản phẩm có nhiều sắc màu nổi bật, sườn máy có khối lượng nhẹ và Đặc biệt là để giảm giá thành. mặt sau được sơn bóng giúp khách hàng có khả năng dễ dàng lau dọn. Tuy nhiên nó dễ bám vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi nhu cầu về công vụ mà còn là một mặt hàng thư giãn đỉnh cao. Tuy không có được cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho con người Toàn bộ những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cộng thêm tên tuổi đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng ân cần, và thiết bị có thể cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc.