Bạn Bận Tâm Ko Biết Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone iPhone 4 Tại Đâu

Bạn Bận Tâm Ko Biết Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone iPhone 4 Tại Đâu

 

Thay Mới Mặt kính Điện Thoại Thông Minh iPhone 4 Tại Đâu Thì cao

Vì vô ý hoặc do một tai nạn vô tình mà chiếc Iphone 4 yêu của quý khách bị nứt màn hình cảm ứng. màn hình lcd Iphone 4 bị vỡ khiến cho quý khách chẳng thể dùng đến hoặc dùng không ổn như lúc đầu.
Dịch Vụ Bảo Long Mobile là một Trung Tâm tin cậy trong việc thay màn hình cảm ứng Iphone 4. nhiều công nhân giàu trình độ công nghệ cao trong việc cùng dụng cụ máy móc trình độ cao. địa chỉ Bảo Long Mobile sẽ đem đến cho người Sử Dụng các địa điểm thay màn hình lcd mặt kính Iphone 4 uy tín về chất lượng nhất.
Đừng lo sợ vì tại cửa hàng Sửa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile, trung tâm Bảo Long Mobile có tất cả công nghệ, kỹ thuật để bóc mặt kính và cảm ứng giúp cho bạn thay riêng màn hình hiển thị với mức phí rẻ nhất tại SG. cửa hàng the service điện thoại cao cấp Bảo Long Mobile Sử Dụng keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó đem đến uy tín thay mới màn hình smartphone iphone 4 nói riêng và tất cả các dòng máy khác của điện thoại cao cấp iphone 4 Theo nhận xét khái quát như MỚI. thay mặt kính iphone 4 bao nhiêu tiền

 

Apple nói rằng, phía trước và sau ở iPhone 4 làm từ một loại chất liệu kính hóa cường lực, chắc chắn hơn khá nhiều lần so với nhựa. Bên cạnh đó, mặt sau làm phẳng và khung viền bằng hợp kim không rỉ sẽ hỗ trợ loại bỏ 100% hiện trạng xước hay móp mẻ như trên iPhone 2G/ 3G. Nhược điểm của cả hai bề mặt là đều rất dễ bám vân tay. Độ dày của iPhone 4 chỉ khu vực mức 9,3mm, mỏng hơn 24% so với phiên bản trước đây. khách hàng sẽ nhận thấy việc này khi đặt các thế hệ ở iPhone bên nhau. minh bạch, iPhone 4 100% xứng đáng là chiếc điện thoại cao cấp mỏng nhất hiện nay.