Home » Tin tổng hợp » Bài Trí Hoa Giấy – The Service Đám Cưới Trọn Gói

Bài Trí Hoa Giấy – The Service Đám Cưới Trọn Gói

Trang Trí Hoa Giấy Cưới Theo Phong Cách Sân Vườn Tông Màu Xanh Hồng

Bán và cho thuê Backdrop hoa làm bằng giấy được trang bị để bài trí tiệc cưới, sân khấu hội nghị, sinh nhật. Với bộ sưu tập hơn 1000 mẫu backdrop cực đẹp người sử dụng có khả năng thỏa like chọn cho mình những mẫu backdrop vừa ý nhất. Tại Hope – sự kiện & Party Planner Hope – Event & bữa tiệc Planner liên tục có hàng ngũ thiết kế thi công theo đề nghị riêng của từng đám cưới, event liên tục đảm bảo tính thẩm mỹ lớn nhất mà chỉ mỗi ở Hope – sự kiện & Party Planner mới có khả năng làm vừa ý những người sử dụng không dễ tính nhất.

Backdrop Hoa giấy tại Hope – sự kiện & Party Planner được chế tác tỷ mỷ bởi những người thợ thủ công có năng lực nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, đặc điểm khác biệt các tiêu chuẩn về mỹ thuật ở Hope – sự kiện & Party Planner không ngừng được để lên đi đầu, Toàn bộ hoa để làm backdrop 100% là hoa mới và chỉ được được trang bị o1 lần cho mỗi event người xài nhau. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu trong việc xảy ra các sự kiện cưới hỏi Hope – Event & bữa tiệc Planner luôn có rất nhiều mẫu backdrop để khách có khả năng học hỏi và lựa chọn. bán hoa giấy làm backdrop đám cưới

bài trí bánh cưới và tháp ly với sắc hoa thống nhất: Chỉ cần điểm xuyết thêm một vài bó hoa lan Mokara quang bánh kem và tháp ly, bạn sẽ có khả năng làm nên một vẻ đẹp mới lạ nhưng vẫn vintage đến kinh ngạc. ánh tím pastel thật đồng bộ đem tới gây ấn tượng khó phai.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ làm vườn uy tín chất lượng dành cho người Việt ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …