Âm Thanh Điện Tử Và Sự Tăng Tiến Của Nó

Âm Thanh Điện Tử Và Sự Tăng Tiến Của Nó

 

Âm Nhạc Điện Tử Và Sự Phát Triển Của Nó

 

một số music idol từ Á lại Âu đều đã sở hữu những lần hợp tác rất thành công với những nghệ sĩ EDM. Điển hình có thể nói hợp tác giữa Diplo với G-Dragon và CL của Hàn Quốc, trước đó đã từng nắm giữ lần hợp tác cùng Skrillex, nữ ca sĩ tiếng tăm Rihanna Đối với David Guetta, hay gần đây nhất là Nicky Romero cùng với boyband One Direction.Diplo song song với CL thành viên nhóm nhạc nổi trội Hàn Quốc 2NE1.

có khả năng điểm qua những bộ phim như Battle of the year, 22 Jump street, Step up all in, The Amazing Spider-man hai và gần đây nhất là siêu sản phẩm “Get low“ của Dillon Francis và DJ Snake, Không những vậy track “Now” của Bassnectar cũng được dùng trong trailer Fast & Furious 7.

EDM không những là các bản nhạc sôi động ầm ĩ, mà còn sở hữu cả những kiểu nhạc êm dịu, nhẹ nhàng, lắng đọng và không quá kén các thính giả như Tropical House, Ambient hay Chillout.Khi mà các bạn uể oải hay chán nản vì công vụ và đời sống, thì đây là một số thể chủng loại các bạn nên tìm đến để giải tỏa căng thẳng. Bên cạnh đó, dòng Ambient còn rất phù hợp cho công vụ tập Tư thế Yoga hay thiền tọa, làm cho cơ thể vật lý thoải mái và bình tâm. tai nghe beat giá rẻ