Home » Rao vặt » 5 mẹo vặt để lựa chọn chiếc ghế sofa cực bền và tốt nhất

5 mẹo vặt để lựa chọn chiếc ghế sofa cực bền và tốt nhất

Một bộ ghế sofa có thể tạo nên một không gian sang trọng và đẹp cho ngôi nhà nhàm chán của bạn. Chính vì điều này mà ghế sofa trở thành một vật phẩm trang trí nội thất không thế thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Hãy cùng chúng tôi xem qua những mẹo vặt để bạn lựa chọn được một bộ ghế sofa phù hợp nhé.

lua-chon-sofa-cuc-ben-va-tuyet-dep

  1. Nhãn hiệu

Bạn nên tìm đến một nhãn hiệu nào đó để mua một bộ ghế sofa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sữa chữa, cũng như tiết kiệm thời gian chọn lựa, hơn nữa thời gian bảo hành của ghế có nhãn hiệu lại lâu dài hơn. Vì thế, đừng tiếc khi đã quyết định mua ghế sofa, bạn phải biết lấy ngắn nuôi dài.

  1. Kiểm tra cấu trúc ghế

Hãy kiểm tra lớp đệm có chất lượng cao hay không. Sau đó, lắc mạnh  về cả 4 hướng: trái, phải, trước, sau để kiểm tra khung ghế có chắc chắn hay không. Quan sát các mối nối của ghế là gì, mối nối tốt nhất là nối bằng lỗ mộng hay khớp với nhau và củng cố bằng keo dán. Nếu là đinh đóng thì bạn đừng nên chọn.

Kiểm tra chất lượng đường may bề mặt. ngồi thử lên và kiểm tra: nếu khi ngồi xuống mà có cảm giác lọt thỏm, lún, và phải gồng người để giữ thăng bằng thì ghế không có đệm tốt.

Với sofa da:

Kiểm tra kỹ bề mặt da. Nên chọn loại da bò của Ý hoặc Đức: vì màu sắc bền tốt, đàn hồi cao, thoáng khí, bền dai và không tác động đến môi trường.

Sofa vải:

Bạn nên chọn lựa sofa có phần ghế và lưng tựa là một thể thống nhất, được làm từ cũng 1 tấm vải. Đừng chọn những chiếc ghế sofa có đường may lệch, bung chỉ… Nên lựa chọn những bề mặt may với đường chỉ được căng mạnh.

  1. Quan sát vải bọc ghế sofa

Kiểm tra kỹ về độ bám dính của lớp vải bọc và lớp nệm. một chiếc sofa với lớp vải bọc phẳng, cứng, không bị đùn tại nơi tay vin, chỗ ngồi là một chiếc sofa tốt.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách làm cho bộ sofa trở nên mới mà không cần phải tốn nhiều tiền thì hãy tham khảo dịch vụ bọc ghế sofa của công ty Mạnh Nguyễn.

dich-vu-boc-ghe-sofa-cao-cap-uy-tin-tai-tphcm

Check Also

Nên xem những lợi ích của quý khách khi mua căn hộ 12 View

CĐT Hưng Thịnh triển khai diện tích khu dự án 12 View là hơn 8.000 …